Xét nghiệm nước tiểu bao nhiêu tiền năm 2018?

Xét nghiệm nước tiểu bao nhiêu tiền năm 2018? Xét nghiệm nước tiểu là xét nghiệm đơn giản nhưng rất quan trọng có thể chuẩn đoán được rất nhiều nguy cơ bệnh tật. Vậy xét nghiệm nước tiểu bao nhiêu tiền hiện nay?

==>Cách đọc các kết quả chỉ số xét nghiệm nước tiểu?

==>Kết quả xét nghiệm nước tiểu 10 thông số gồm những gì?

Xét nghiệm nước tiểu quan trọng như thế nào?

Xét nghiệm nước tiểu có thể giúp bạn phát hiện sớm những bệnh như bệnh viêm gan, xơ gan, viêm nhiễm do vi khuẩn, tiểu đường, protein, ketone, sỏi thận,…

Ngoài ra, nhờ kết quả xét nghiệm nước tiểu, bạn có thể phát hiện ra những bệnh nguy hiểm hơn như ung thư vú, ung thư tinh hoàn, nhiễm trùng đường tiết niệu, mất nước hay huyết khối.

Nước tiểu là công cụ chẩn đoán đơn giản hiệu quả mà giá thành lại không cao.

Bảng giá xét nghiệm nước tiểu bao nhiêu tiền?

Tùy vào mỗi địa chỉ xét nghiệm bạn sẽ nhận được bảng báo giá khác nhau. Tuy nhiên, mức giá của xét nghiệm nước tiểu không quá chênh lệch. Bạn có thể tham khảo bảng giá sau để chuẩn bị kinh tế cho mình trước khi đến bệnh viện:

STT Kiểm tra tổng quát Mức giá
1 Huyết đồ 60.000 đồng
2 VS 20.000 đồng
3 Đường huyết 25.000 đồng
4 Choreresterol TP 25.000 đồng
5 Triglyceride 30.000 đồng
6 Uree 25.000 đồng
7 Creatinine 25.000 đồng
8 A Uric 25.000 đồng
9 SGOT, SGPT 40.000 đồng
10 Tổng phân tích nước tiểu 50.000 đồng

Tổng cộng bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 325.000 đồng.

Ngoài ra còn có xét nghiệm điện di đạm khoảng 140.000 đồng, xét nghiệm chì trong nước tiểu 100.000 đồng.

Lưu ý trước khi xét nghiệm nước tiểu

Trước khi xét nghiệm nước tiểu bạn cần nên lưu ý những điểm quan trọng sau:

• Không nên ăn các loại thực phẩm có thể khiến nước tiểu đổi màu như củ cải đường, quả mâm xôi và đại hoàng
  • Không nên tập thể dục quá mức trước khi tiến hành xét nghiệm
  • Hẹn bác sỹ lịch khác khi bạn đang trong kỳ kinh nguyệt
  • Không dùng các loại thuốc kể cả thực phẩm chức năng

Xét nghiệm nước tiểu ở đâu uy tín?

Bạn có thể đến với bệnh viện y đa khoa Phúc Lâm để có những chỉ dẫn, hướng dẫn và làm xét nghiệm nước tiểu an toàn hiệu quả.

Bệnh viện Y đa khoa Quốc tế Phúc Lâm còn là điểm đến an tâm cho những vấn đề sức khỏe của bạn. Bệnh viên cũng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm, khám chữa bệnh với hiệu quả cao

Bệnh viện Y đa khoa Quốc tế Phúc Lâm là điểm đến và nơi lắng nghe mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe của bạn