Chi phí xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền? Xét nghiệm ADN để xác định huyết thống được chia ra nhiều loại mỗi loại lại có giá xét nghiệm ADN là khác nhau. Bệnh viện đa khoa quốc tế Phúc Lâm xin chia sẻ cho bạn cụ thể qua bài viết này

Thông thường, xét nghiệm ADN được quan tâm là mối quan hệ huyết thống hầu hết là giữa cha và con. Đây cũng chính là mối quan hệ xã hội gây nhiều những nghi vấn mang tính tâm lí và tác động mạnh. Chính vì vậy, đây chính là câu trả lời rõ ràng cho bài toán phức tạp về tính huyết thống.

Xét nghiệm ADN có thể thực hiện để xác định những mối quan hệ huyết thống nào?

Mối quan hệ được xác định bao gồm các cặp tiêu biểu sau:

• Bố- mẹ- con: Cho độ chính xác phủ định là 100%, khẳng định là 99.99998%
  • Ông nội- Cháu trai: Trường hợp phủ định là 100%, khẳng định kết luận là có quan hệ huyết thống chứ không thể khẳng định là mối quan hệ gì.
  • Bà ngoại- cháu: Trường hợp phủ định 100%, trường hợp khẳng định mối quan hệ huyết thống dòng mẹ.
  • Anh-em trai (cùng bố): Trường hợp phủ định 100% chính xác, trường hơp khẳng định là mối quan hệ huyết thống theo dòng cha.

Chi phí xét nghiệm ADN là bao nhiêu?

Bạn có thể tham khảo giá xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền theo bảng giá sau:

Giá xét nghiệm của cha- con:

Thời gian Lệ phí cho hai mẫu Lệ phí cho mẫu thêm thứ ba
2 ngày 3 triệu 1.5 triệu
1 ngày 4 triệu 2 triệu
4 tiếng 6 triệu 3 triệu

Bảng giá xét nghiệm ADN họ hàng:

Thời gian Lệ phí cho hai mẫu Lệ phí cho mẫu thêm thứ 3
2 ngày 6 triệu 2 triệu
1 ngày 7 triệu 3 triệu
4 tiếng 8 triệu 4 triệu

Xét nghiệm ADN ở đâu chính xác và đáng tin cậy?

Bệnh viện y đa khoa quốc tế Phúc Lâm là một địa chỉ bạn có thể tìm đến cho những xét nghiệm huyết thống ADN. Tại đây bạn sẽ được cung cấp thêm thông tin để hiểu rõ những xét nghiệm y khoa, được hướng dẫn và làm thủ tục một cách hiệu quả và nhanh chóng. Với đội ngũ y bác sỹ tận tâm, tận tình, bệnh viện y đa khoa quốc tế Phúc Lâm được xem là điểm đến tín nhiệm cho những vấn đề sức khỏe của bạn và người thân. Những bác sỹ có chuyên môn nghề nghiệp cao luôn khiến bạn cảm thấy yên tâm và tin cậy.