Khám sức khỏe thi bằng lái xe ô tô b2 ở đâu?

Khám sức khỏe thi bằng lái xe ô tô b2 ở đâu? Khám sức khỏe lái xe b2 là bắt buộc được quy định rõ trong luật giao thông vận tải. Vậy khám sức khỏe thi bằng lái xe ở đâu uy tín chất lượng và đạt yêu cầu nhất

Đối với những người có nhu cầu tham gia học và thi bằng lái xe b2 dù là xe máy hay ô tô đều phải thực hiện những bước tất yếu đầy đủ theo các bước được ban hành và quy định bởi luật Giao thông vận tải. Bước đầu tiên và thiết yếu nhất chính là chuẩn bị hồ sơ với các giấy tờ được yêu cầu và giấy khám sức khỏe lái xe.

Yêu cầu quy chuẩn giấy khám sức khỏe lái xe b2

Giấy khám sức khỏe lái xe thông thường không khác nhiều với những loại giấy khám sức khỏe thi bằng xe máy hay xin việc. Điểm khác biệt chính là thay vì giấy khám một mặt như trước kia thì nay nó đã có sự thay đổi, hiện giờ giấy này phải lên đến 4 trang bao gồm đầy đủ chữ ký của bác sỹ chuyên khoa. Thậm chí, còn phải nộp kèm các xét nghiệm lâm sàng theo chỉ định của bác sỹ mới có thể được tham gia thi bằng lái xe. Bên cạnh đó giấy khám sức khỏe bằng lái xe phải được dán hình chân dung 4×6 chụp trên nền trắng với thời hạn không quá 6 tháng.

Tiêu chuẩn sức khỏe cho người lái xe được chia theo 3 nhóm chính sau:

• Hạng A1: xe máy hai bánh có dung tích xylanh 50 cm khối đến 175 cm khối
  • Hạng B1: ô tô chở người dưới chín chỗ hoặc xe tải dưới 3.5 tấn
  • Các hạng lái xe A2, A3, B2, C, D, E, FB2, FC,FD, FE,…

Ngoài ra, trong luật cũng định rõ về những trường hợp thuộc một trong các tiêu chí bao gồm về thể lực, hoặc chức năng sinh lý, bệnh tật theo quy định tại phần B của tiêu chuẩn này đều không đủ điều kiện về sức khỏe, những người đang mắc bệnh cấp tính không có khả năng điều khiển phương tiện giao thông không được tham gia.

Giấy khám sức khỏe lái xe b2 nhằm mục đích duy nhất là đảm bảo cho những học viên khi đăng kí tham gia thi bằng lái xe ô tô b2 đạt được đúng quy chuẩn về sức khỏe, đủ sức khỏe để tham gia giao thông là hành động góp phần duy trì an toàn cho tính mạng cá nhân và cả xã hội. Tuyệt đối tránh những trường hợp không đủ điều kiện sức khỏe mà vẫn lạm dụng đăng kí đi thi gây ảnh hưởng đến xã hội. Vì vậy, bạn cần phải thực hiện nghiêm túc.

Khám sức khỏe lái xe ô tô ở đâu uy tín chất lượng?

Bạn có thể khám sức khỏe lái xe ô tô tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Phúc Lâm với những tư vấn và hỗ trợ tin cậy và uy tín nhất. Bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát theo đúng yêu cầu quy định của luật giao thông trong giấy khám sức khỏe lái xe, bạn sẽ được đội ngũ y tá bác sỹ hướng dẫn tận tình tận nơi nhanh chóng không mất quá nhiều thời gian, với giá khám sức khỏe lái xe rẻ nhất đảm bảo chất lượng nhất

Phương châm làm việc của bệnh viên  đa khoa Quốc tế Phúc Lâm là đề cao sức khỏe và lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu. Đây cũng là điểm đến an tâm khi bạn có những vấn đề về sức khỏe hay tinh thần. Bệnh viện với thiết bị và kỹ thuật tiên tiến xuất hiện đảm bảo cho bạn một chỗ dựa để bớt lo lắng phần nào trong cuộc sống đầy những âu lo.