Xét nghiệm máu xem trai hay gái có chính xác không?

0
1212
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Xét nghiệm máu xem trai hay gái có chính xác không? Xét nghiệm máu trong thai kỳ để kiểm tra giới tính của thai nhi là xét nghiệm được áp dụng phổ biến hiện nay. Vậy thực xét nghiệm máu xem trai hay gái có chính xác không?

Giới tính của thai nhi là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của các cặp bố mẹ. Nhiều người mong muốn biết trước giới tính của thai nhi xem có đúng với kỳ vọng của gia đình hay không hoặc có thể háo hức sắm những đồ đạc và đặt tên cho bé. Cũng chính vì sự hồi hộp và nôn nóng, nhiều người đã phải bỏ không ít tiền để cho trả cho những xét nghiệm giới tính tốn kém. Hiện nay phương pháp xét nghiệm máu xem trai hay gái đang được quan tâm bởi các cặp vợ chồng sắp có con và dự định có con.

Xét nghiệm máu xem trai hay gái như thế nào?

Theo một nghiên cứu được đăng trên Hiệp hội Y tế Mỹ cho thấy có thể xét nghiệm máu xem trai hay gái trong khi đang mang bầu. Vậy điều này dựa trên cơ sở nào?

Xét nghiệm dựa trên nghiên cứu nhiễm sắc thể người, cụ thể khả năng chứa nhiễm sắc thể Y với bé trai hoặc nhiễm sắc thể X với bé gái của thai nhi. Nếu kết quả cho thấy nhiễm sắc thể Y trong máu của mẹ bầu đến 95,4% có nghĩa là thai nhi mang giới tình nam. Còn ngược lại, nếu kết quả không thấy nhiễm sắc thể Y trong máu thì đến 98,6% khả năng giới tính con bạn là nữ. Phương pháp này tương đối chính xác khi thai nhi ở tuần thứ 7.

Việc phát hiện giới tính vô cùng có ích đối với một vài rối loạn liên quan đến nhiễm sắc thể X ở bé trai gây những ảnh hưởng không tốt.

Việc xét nghiệm máu xem trai hay gái có độ chính xác như thế nào?

Bạn luôn nhớ rằng mọi xét nghiệm giới tính có độ chính xác cao phải từ tuần thứ 7 của thai kì trở đi. Việc xét nghiệm máu với các nhiễm sắc thể là hoàn toàn chính xác và đáng tin cậy. tuy nhiên, bạn cần lưu ý để tránh những đối tượng lừa đảo lợi dụng lòng tin hoặc sự hấp tấp nóng vội thiếu hiểu biết của bạn để kiếm chác:

  • Xét nghiệm máu xem trai hay gái ở những cơ sở bệnh viện đáng tin cậy, có đảm bảo
  • Xét nghiệm máu chính xác từ tuần thứ 7
  • Không sử dụng những cách không kiểm chứng để biết giới tính thai nhi

Hãy là người mẹ thông minh và hiểu biết. Biết giới tính của con sớm là tốt nhưng phải tìm địa chỉ thật sự đáng tin cậy nhé. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nơi xét nghiệm máu xem trai hay gái.

Địa chỉ xét nghiệm máu xem trai hay gái đáng tin cậy

Để bạn có thể yên tâm trong xét nghiệm máu xem trai hay gái bạn nên đến bệnh viện y đa khoa quốc tế Phúc Lâm. Đây là địa chỉ uy tín và trách nhiệm trong mọi vấn đề. Đây là bệnh viện lớn có uy tín nổi tiếng với tâm đức và sự nhiệt thành trong việc khám chữa bệnh. Xét nghiệm giới tính thai nhi qua máu của bà bầu không phải tại đâu cũng có thể thực hiện vì vậy, đây là điểm đến bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Bệnh viện Phúc Lâm là điểm đến cho những vấn đề sức khỏe của bạn, bạn sẽ hoàn toàn được an tâm khám và chữa bệnh!

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ