Xét nghiệm máu thai kỳ hết bao nhiêu tiền?

0
829
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Xét nghiệm máu thai kỳ cho ra những kết quả vô cùng quan trọng trong việc chẩn đoán sức khỏe thai nhi và của mẹ để có những can thiệp kịp thời. Vậy xét nghiệm máu thai kỳ hết bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm máu thai kỳ là quy trình không bắt buộc nhưng bạn nên thực hiện để đảm bảo sức khỏe cho những đứa trẻ tương lai tốt nhất. Xét nghiệm máu thai kỳ có những vai trò gì cho việc chăm sóc sức khỏe và dự báo rủi ro nên rất cần thiết cực kỳ quan trọng các mẹ bầu nên thực hiện ở đúng thời điểm thích hợp

Xét nghiệm máu thai kỳ nhằm mục đích gì?

Xét nghiệm máu thai kỳ là xét nghiệm vô cùng quan trọng. Thông thường người thai phụ đi xét nghiệm máu với hai mục đích chính đó là việc dự báo, chẩn đoán bệnh lý (nếu có) của thai nhi cũng như tình hình sức khỏe của mẹ bầu

Xét nghiệm máu thai kỳ chẩn đoán bệnh lý

Xét nghiệm máu thai nhi là hình thức tiền khám sức khỏe cho đứa trẻ của bạn trong tương lai. Bằng việc xét nghiệm máu, bạn có thể được thông báo một cách chính xác nhất về sự ổn định, và tình trạng bệnh lý cơ bản của thai nhi sớm nhất để có thể đưa ra những phương án khắc phục hiệu quả và hợp lý nhất.

Vậy xét nghiệm máu thai kỳ biết sớm được những điều gì?

Xét nghiệm máu thai kỳ có thể đoán trước được những rủi ro bênh tật sau:

  • Phát hiện hội chứng down
  • Chẩn đoán bệnh tế bào hình liềm hoặc Thalassaemia, một loại bệnh rối loán tế bào máu dẫn đến chứng thiếu máu của thai phu làm thai nhi phát triển kém, dễ thiểu năng.
  • Chẩn đoán viêm gan B
  • Phát hiện bệnh giang mai do xoắn khuẩn giang mai lây từ người mẹ
  • Tìm kháng thể HIV: nếu người thai phụ mắc phải HIV, việc xét nghiệm máu sẽ giúp bác sỹ đưa ra cách hợp lý để bảo vệ đứa trẻ chống lây nhiễm HIV từ mẹ.

Xét nghiệm máu thai kỳ phát hiện giới tính

Với nền y học ngày càng phát triển, việc xét nghiệm máu thai nhi có thể để kiểm tra giới tính con bạn. Đó là nghiên cứu nhiễm sắc thể Y trong máu thai phụ để đưa ra kết luận giới tính. Với xét nghiệm này cho độ chính xác cao ở tuần thứ 7 của thai kỳ. Đây là cách tương đối mới trong việc dự đoán giới tính thai nhi vì vậy bạn cũng nên hết sức lưu ý khi kiểm tra ở những cơ sở, tránh bị lợi dụng, lừa đảo.

Xét nghiệm máu thai kỳ hết bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm máu thai kỳ thông thường bạn chỉ cần chuẩn bị như sau:

  • Huyết đồ: 60.000đ
  • Đường huyết: 25.000đ
  • Nóm máu: 70.000đ
  • TS, TP, TCA: 100.000đ
  • HIV: 100.000đ

Tổng cộng trong khoảng 245.000đ

Xét nghiệm máu kiểm tra giới tính có thể đắt hơn, theo khảo sát bạn có thể phải chi trả đến ngưỡng 4 triệu đồng.

Xét nghiệm máu thai kỳ ở đâu uy tín?

Bạn có thể tìm đến địa chỉ của bệnh viện đa khoa Quốc tế Phúc Lâm để có những xét nghiệm máu thai nhi chính xác và an toàn với tư vấn, hỗ trợ của các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, bệnh viện đa khoa Quốc tế Phúc Lâm còn là nơi chăm sóc sức khỏe toàn diện về mọi khía cạnh cho bạn và người thân. Địa chỉ uy tín này giúp bạn hiểu rõ và nắm bắt về chính tình hình sức khỏe, giảm thiểu những lo lắng tâm lý để có thể sống vui sống khỏe. Hãy để bệnh viện đa khoa quốc tế Phúc Lâm chăm sóc sức khỏe và tinh thần cho bạn.

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ