Khám sức khỏe xin việc cần những gì?

Khám sức khỏe xin việc cần những gì? Trong bộ hồ sơ xin việc dù là việc gì đều cần có giấy khám sức khỏe xin việc. Vậy khi thực hiện khám sức khỏe xin việc cần những gì? gồm khám những gì?

Khám sức khỏe xin việc cần những gì?

1. Cung cấp thông tin chung

– Thông tin bệnh sử gia đình:  Bạn cần chuẩn bị trước các thông tin về sức khỏe và bệnh tật của các thành viên trong gia đình mình. Tiền sử bệnh án của gia đình bạn có thể khiến bạn tăng nguy cơ một số bệnh như đái tháo đường, ung thư, bệnh tim và đột quỵ… Việc cung cấp thông tin bệnh sử là vô cùng cần thiết

– Bệnh sử sức khỏe cá nhân bạn: Bạn đã từng bị bệnh gì, đã chữa trị ra sao còn điều trị hay bị dị ứng với những loại thuốc nào,…

1. Chuẩn bị trước khi đến khám

– Mang theo đầy đủ giấy tờ cơ bản bao gồm Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu, bảo hiểm, nên mang theo các kết quả xét nghiệm, đơn thuốc đang điều trị hoặc đã điều trị nếu có

Một số bệnh bạn cần chú ý khi đi khám sức khỏe xin việc:

– Bệnh cao huyết áp, bệnh tim mạch thì vẫn dùng thuốc theo đơn hàng ngày.

– Đang điều trị đái tháo đường thì không nên dùng thuốc uống hoặc tiêm insulin vào buổi sáng ngày đến khám sức khỏe cin việc

– Nếu bạn có bệnh tật về mắt thì hãy mang theo kính đang dùng để kiểm tra thị lực không nên đeo kính áp tròng để đo mắt.

Khám sức khỏe xin việc là khám những gì?

Khám sức khỏe xin việc gồm những gì hay khám sức khỏe xin việc là khám những gì là những câu hỏi luôn được đặt ra bởi những người đang có nhu cầu và chuẩn bị lao động tại công ty hay bất cứ doanh nghiệp nào. Khám sức khỏe xin việc bao gồm:

• Nội và ngoại khoa. Nếu là nữ thì có cả khám phụ khoa.
  • Khám tai – mũi – họng và răng – hàm – mặt.
  • Da liễu.
  • Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu

Bạn lưu ý chuẩn bị những bức ảnh 4×6 nền trắng chụp trong khoảng 6 tháng trở lại đây để có thể hoàn thành việc khám sức khỏe xin việc nhé.

Khám sức khỏe xin việc ở đâu uy tín chất lượng

Bệnh viện đa khoa Phúc Lâm là địa chỉ tin cậy và uy tín cho bạn đến thực hiện khám sức khỏe xin việc. Nếu bạn có những dự định riêng và bận rộn vào các ngày trong tuần, bạn cũng không phải băn khoăn lo lắng điểm đến hoặc chờ đợi quá lâu vì bệnh viện hỗ trợ khám sức khỏe vào cả thứ 7.

Tại bệnh viện đa khoa Quốc tế Phúc Lâm, bạn sẽ được đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp nhiệt huyết khám chữa và tư vấn hiệu quả để có không chỉ là những phiếu kết quả mà còn là những phản ánh sức khỏe vô cùng chi tiết nhiệt tình.

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Phúc Lâm với địa chỉ Nam Ecopark- Thị trấn Văn Giang- Hưng Yên là điểm đến tin cậy cho sức khỏe của bạn.