Vì sao phải xét nghiệm máu ngày 10 sau chuyển phôi?

0
2261
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Vì sao phải xét nghiệm máu ngày 10 sau chuyển phôi? Với những cặp vợ chồng phải thụ tinh trong ống nghiệm sau khi đã chuyển phôi vào cơ thể người mẹ sau 10 bắt buộc phải đi làm xét nghiệm máu. Vậy xét nghiệm mãi ngày 10 sau chuyển phôi có tác dụng gì? có cần thiết không?

Chuyển phôi là gì? Xét nghiệm máu sau chuyển phôi là làm gì?

Chuyển phôi là bước thực hiện tiếp theo của quá trình thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) hoặc kỹ thuật hỗ trợ sinh sản (ART). Thông thường, chuyển phôi sẽ được chỉ định thực hiện khoảng 48 giờ sau khi trứng và tinh trùng được thụ tinh. Vào thời điểm đó, sự phân chia tế bào cơ thể đang xảy ra và có thể thấy ít nhất bốn tế bào trong phôi qua kính hiển vi.

Xét nghiệm máu sau chuyển phôi nghĩa là gì?

Thông thường với những người phụ nữ làm thụ tinh nhân tạo (IVF) sau khi chuyển phôi được bác sỹ hẹn sau 10-14 ngày đến làm xét nghiệm máu beta HGC để kiểm tra xem phôi đã làm tổ hay chưa. Để biết mình có thai hay chưa nhiều người sử dụng que thử thai nhưng rất nhiều trường hợp không chính xác bởi đối với những người chuyển phô phải dùng một lượng lớn nội tiết nên việc xét nghiệm máu là vô cùng quan trọng cho kết quả chính xác cao. Xét nghiệm máu ngày 10 sau khi chuyển phôi rất quan trọng

Thụ tinh trong ống nghiệm có cơ hội có thai khoảng 35-40% cho một lần chuyển phôi nhưng để có thai được còn phụ thuộc vào  nhiều yếu tố như ứng buồng trứng. Xét nghiệm máu sau 10 ngày chuyển phôi để biết được khả năng mang thai thành công của thụ tinh nhân tạo.

Xét nghiệm máu ngày 10 sau chuyển phôi có vai trò như thế nào?

Xét nghiệm máu ngày 10 sau chuyển phôi nhằm mục đích chính xác nhất để xác định việc có thai sau khi thụ tinh nhân tạo. Ngoài ra bạn còn có thể biết được nhiều vấn đề về sức khỏe của bản thân trong việc xét nghiệm máu.

Những dấu hiệu nhận biết bạn có thai sau khi chuyển phôi khoảng 8-14 ngày là:

  • Đau bụng dưới
  • Thân nhiệt tăng cao
  • Mệt mỏi
  • Đau tức ngực
  • Ra máu ở âm đạo do di chuyển và làm tổ gây ra vài tổn thương nhỏ cho lớp niêm mạc tử cung gây ra máu với màu nhạt khoảng 1 đến 2 ngày

Thực hiện xét nghiệm máu ngày 10 sau chuyển phôi ở đâu tốt?

Xét nghiệm máu ngày 10 sau chuyển phôi là xét nghiệm vô cùng quan trọng quyết định kết quả thụ thai của cả một quá trình thụ tinh trong ống nghiệm và cũng các định được mẹ có khả năng nuôi và dưỡng thai trong bụng không. Vì vậy tìm một địa chỉ bệnh viện lớn uy tín chất lượng là cần thiết

Để có kết quả chính xác nhất và được chăm sóc toàn diện bạn nên đến xét nghiệm máu và thực hiện khám tại bệnh viện Phúc Lâm. Bệnh viện y đa khoa quốc tế Phúc Lâm là một cơ sở khám chữa bệnh luôn giúp bạn cảm thấy an tâm. Bạn sẽ được tư vấn và chia sẻ các vấn đề thương gặp trong việc chuyển phôi hoặc xét nghiệm máu sau chuyển phôi.

Ngoài ra bệnh viện đa khoa Quốc tế Phúc Lâm là điểm bạn có thể dựa dẫm tinh thần khi những vấn đề sức khỏe của bạn khiến bạn mệt mỏi hoặc là nơi chăm sóc dưỡng lão hoàn thiện nhất!

Địa chỉ: Thôn Lại Ốc, Xã Long Hưng, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên 

Điện thoại: 0321.3733.100

Website: http://benhvienphuclam.com/

 

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ