Quy trình khám sức khỏe xin việc như thế nào?

0
1489
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Giấy khám sức khỏe xin việc là yêu cầu cần thiết đảm bảo bạn đủ sức khỏe để tham gia lao đồng cho công ty. Vậy quy trình khám sức khỏe xin việc như thế nào?

Khám sức khỏe xin việc là việc làm tối cần thiết cho tất cả mọi người trong độ tuổi lao động. Vậy để hoàn thành một tờ phiếu khám sức khỏe xin việc như thế nào, cách khám sức khỏe xin việc ra sao?

Khám sức khỏe xin việc như thế nào? 

Khám sức khỏe xin việc là hình thức khám sức khỏe tổng quát căn bản, đảm bảo cơ thể khỏe mạnh, không mắc các chứng bệnh nguy hiểm, bệnh lây nhiễm trầm trọng, bệnh truyền nhiễm và là điều kiện đảm bảo rằng bạn có đủ năng lực để lao động. Giấy khám sức khỏe thường được nộp kèm theo hồ sơ xin việc, thể hiện cho nhà tuyển dụng thấy rõ ứng viên là người khỏe mạnh, có đủ năng lực lao động, phù hợp về mặt sức khỏe với vị trí muốn ứng tuyển tại công ty, cơ quan hay xí nghiệp.

Với đối tượng đủ 18 tuổi, nội dung đơn khám sẽ gồm các phần:

– Nội khoa.

– Ngoại khoa.

– Phụ khoa (đối với nữ giới)

– Tai, mũi, họng.

– Răng hàm mặt.

– Da liễu.

– Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu.

Với mỗi mẫu giấy khám sức khỏe, bạn cần chuẩn bị thêm ảnh 4×6 và keo dán để hoàn tất thủ tục. Lưu ý cho bạn là nhớ mang theo đầy đủ giấy tờ cần thiết để không gặp rắc rối nào khi hoàn thành thủ tục nhé. (giấy tờ tùy thân và tiền)

Trên đây là cách khám sức khỏe xin việc tương đối đơn giản. Bạn không cần quá lo lắng vì đây là xét nghiệm tương đối nhanh chóng và đơn giản.

Làm hết quy trình khám sức khỏe xin việc hết bao nhiêu tiền?

Tại các bệnh viện, chi phí khám sức khỏe định kỳ tổng quát hay xin việc với giá dao động từ 1-1,5 triệu VNĐ.Tuy nhiên bạn chỉ cần phải chi trả cho việc khám sức khỏe tổng quát còn khoảng 85,000 – 90,000 VNĐ/lượt với bảo hiểm y tế. Ngoài ra với chi phí phát sinh giấy tờ và hồ sơ, bạn sẽ phải trả toàn bộ là 90,000 – 120,000 đồng

Khám sức khỏe xin việc ở đâu uy tín và nhanh nhất?

Bệnh viện đa khoa quốc tế Phúc Lâm là địa chỉ tin cậy và uy tín cho bạn đến thực hiện khám sức khỏe xin việc. Bạn sẽ không phải lo lắng những vấn đề khám sức khỏe xin việc như thế nào, cách khám sức khỏe xin việc ra sao hay những thắc mắc về quy trình khám sức khỏe. Nếu bạn có những dự định riêng và bận rộn vào các ngày trong tuần, bạn cũng không phải băn khoăn lo lắng điểm đến hoặc chờ đợi quá lâu vì bệnh viện hỗ trợ khám sức khỏe vào cả thứ 7.

Tại bệnh viện đa khoa Quốc tế Phúc Lâm, bạn sẽ được đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp nhiệt huyết khám chữa và tư vấn hiệu quả để có không chỉ là những phiếu kết quả mà còn là những phản ánh sức khỏe vô cùng chi tiết nhiệt tình.

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Phúc Lâm với địa chỉ Nam Ecopark- Thị trấn Văn Giang- Hưng Yên là điểm đến tin cậy cho sức khỏe của bạn.

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ