Tại sao phải khám sức khỏe tiền hôn nhân?

0
1044
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Tại sao phải khám sức khỏe tiền hôn nhân? Trước khi đi đến quyết định cùng nhau xây dựng một tổ ấm nhỏ thì cả người phụ nữ và đàn ông đều phải đảm bảo mọi vấn đề nhất là sức khỏe vì vậy khám sức khỏe tiền hôn nhân là vô cùng cần thiết

Có nên khám sức khỏe tiền hôn nhân không?

Trả lời câu hỏi có nên khám sức khỏe tiền hôn nhân hay không, chúng tôi dẫn ra những vấn đề nếu không dành thời gian xét nghiệm trước hôn nhân có thể bạn sẽ vướng mắc phải:

  • Vấn đề bệnh lý: Các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục có thể chỉ sau khi kết hôn bạn mới phát hiện ra ở người bạn đời của mình và khi đó, bản thân bạn đã bị lây nhiễm. Một cuộc hôn nhân với hai vợ chồng bị bệnh hoàn toàn không đáng để bạn mạo hiểm. Hơn nữa, những bệnh qua đường tình dục có thể rất nguy hiểm và gây nỗi đau thầm kín như lậu, giang mai thậm chí là HIV/ AIDS.

  • Vấn đề tâm lý phát sinh từ vấn đề bệnh lý: Một trong những thành quả của việc kết hôn đó chính là khả năng sinh sản. Không có khả năng sinh sản chính là một trong những nguyên nhân lớn nhất gây đổ vỡ trong hôn nhân. Tại sao bạn lại phải mạo hiểm đánh liều hạnh phúc trong khi chỉ cần bạn và người tương lai của bạn có những tiến hành xét nghiệm tiền hôn nhân.
  • Vấn đề định kiến và dư luận: Nhiều người băn khoăn về vấn đề sự tin tưởng, sự nhiệt thành trong hôn sự mà không dám mở ý định xét nghiệm tiền hôn nhân vì sợ đối phương đánh giá. Đây là một quan điểm vô cùng sai lầm. Nếu bản thân hai người thực sự yêu nhau thì đây là phương pháp nghĩ cho nhau và dành tình thương cho nhau chứ không phải là sự trách móc, hờn giận. Đừng ngại ngần bày tỏ ý định chỉ vì sợ định kiến. Xã hội hiện đại là xã hội cập nhật được những điều thực sự tiến bộ và tốt đẹp để thay đổi cuộc sống con người tươi sáng hơn.

Tại sao phải khám sức khỏe tiền hôn nhân?

Trình bày một cách đơn giản và dễ hiểu nhất, khám sức khỏe tiền hôn nhân có thể giúp bạn tránh được những nguy cơ bệnh lý quan tâm nhất đó là vấn đề sinh sản của hai vợ chồng:

Khi khám sức khỏe sinh sản, bác sĩ sẽ khám cơ quan sinh dục ở cả nam và nữ xem có vấn đề gì bất thường hay không.

  • Với nam giới: Bác sĩ sẽ khám hai tinh hoàn và những biểu hiện của tính dục như cương cứng, xuất tinh, làm tinh dịch đồ… để đánh giá khả năng sinh sản của người nam.
  • Với nữ giới: Bác sĩ sẽ khám bộ phần sinh dục phát hiện ra viêm nhiễm hay những bất thường (nếu có) để điều trị kịp thời trước khi kết hôn. Ngoài ra, bạn nên thực hiện khám chuyên sâu như: siêu âm tử cung, buồng trứng, khám sớm để kiểm soát ung thư vú.

Bên cạnh đó, khám sức khỏe tiền hôn nhân còn giúp bạn tránh các bệnh, dị tật bẩm sinh cho những đứa con trong tương lai. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn thực hiện kế hoạch hóa gia đình một cách hiệu quả, phù hợp với bản thân nhất, nhờ đó có thể kiểm soát được việc sinh con tránh việc mang thai ngoài ý muốn và nạo phá thai giúp nâng cao chất lượng sống và hạnh phúc gia đình

Bệnh viện Phúc Lâm là cơ sở xét nghiệm tiền hôn nhân an toàn và uy tín với những dịch vụ chăm sóc và tư vấn phù hợp, tận tình. Hãy đến bệnh viện Phúc lâm vì chắc chắn có nên khám sức khỏe tiền hôn nhân để có được hạnh phúc và yên ấm tương lai, gia đình.

 

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ