Địa chỉ nên khám sức khỏe tiền hôn nhân là ở đâu?

0
932
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Khám sức khỏe tiền hôn nhân hiện là một phần quyết định hạnh phúc gia đình và tương lai của bạn nên vô cùng quan trọng. Bệnh viện Phúc Lâm là địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín đảm bảo đáng được tin tưởng nhất hiện nay

Khám sức khỏe tiền hôn nhân đến nay không còn xa lạ gì với nhiều cặp đôi hay những bạn trẻ có dự định kết hôn. Với tư tưởng hiện đại, nhiều người quan niệm việc đi khám sức khỏe là cách bảo vệ và yêu thương lẫn nhau nên không ngần ngại tìm đến những địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân. Vậy nên khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu? Thủ tục cần thiết bao gồm những gì?

Vai trò của địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín chất lượng

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là hình thức khám sức khỏe trước hết để đảm bảo rằng bạn có đủ thể trạng để kết hôn hay không, có mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh nan y hay những loại bệnh xã hội lây qua đường tình dục hay không. Đây là cách đảm bảo cho người bạn đời của bạn an tâm và khỏe mạnh sau khi kết hôn với bạn.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân phát hiện bệnh lý về sinh sản để khắc phục chữa trị kịp thời cho bạn trước khi kết hôn. Trường hợp này vô cùng cần thiết khi tìm địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín đáng tin.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân cảnh báo những vấn đề và những nguy cơ của đứa con tương lai của bạn, đưa ra phương hướng cho bạn lựa chọn và tính toán kế hoạch sinh nở.

Các bước khám sức khỏe tiền hôn nhân tại bệnh viện quốc tế Phúc Lâm

– Hỏi tiền sử bệnh lý bản thân và gia đình bạn
– Khám nội tổng quát: chiều cao, cân nặng, huyết áp, tim mạch, tiêu hóa và hô hấp
– Siêu âm ổ bụng tổng quát: gan, mật, lách, tụy, thận, niệu quản, bàng quang, tuyến tiền liệt với nam và phụ khoa với nữ.
– Siêu âm tuyến vú (nữ).
– Soi tươi dịch âm đạo (nữ).
– Khám nam khoa.
– Xét nghiệm tinh dịch đồ (nam).
– Xét nghiệm nhóm máu.
– Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi.
– Đường huyết, mỡ máu
– Chức năng gan, thận
– Tổng phân tích nước tiểu.
– Kiểm tra huyết thanh nhằm phát hiện các bệnh hoa liễu, viêm gan B, HIV, bệnh rubella (nữ).
– Kiểm tra hormone sinh dục: estrogen, FSH, LH, progesterone (nữ), testosterone (nam).

Nên khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu?

Bệnh viện Phúc Lâm là cơ sở khám sức khỏe tiền hôn nhân an toàn và uy tín với những dịch vụ chăm sóc và tư vấn phù hợp, tận tình. Với chuyên môn cao và các trang thiết bị hiện đại, bệnh viện đa khoa quốc tế Phúc Lâm là điểm lựa chọn cho việc khám sức khỏe tiền hôn nhân vô cùng hợp lý. Hãy là người hiện đại văn minh, khám sức khỏe tiền hôn nhân để đảm bảo hạnh phúc cho chính bản thân và tương lai của bạn!

Địa chỉ bệnh viện Phúc Lâm: Nam Ecopark- Thị trấn Văn Giang- Hưng Yên.

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ