Khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân ở đâu tốt?

Khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân là việc làm quan trọng nên thực hiện của những cặp đôi hiện đại sắp kết hôn. Vậy khám sức khỏe sinh sản ở đâu tốt uy tín chất lượng?

Khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân là vấn đề đang gây nhiều những ý kiến trái chiều về cả tâm lý xã hội lẫn định kiến cá nhân. Nhiều người muốn thực hiện việc khám sức khỏe sinh sản trước hôn nhân nhưng còn băn khoăn và ngập ngừng bởi nhiều lí do khác nhau.

Mục đích khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân

Tại sao nói khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân là một vấn đề xã hội bởi sự kết nối giữa con người và con người đã là một bản thế mang tính xã hội cao. Tính xã hội trong tư tưởng này nằm ở những lý do sau;

• Đảm bảo sức khỏe kết hôn là đảm bảo sức khỏe cho thế hệ của bạn và người bạn đời của bạn
  • Đảm bảo một phần quyết định cho sức khỏe của thế hệ tương lai
  • Ý thức được những bệnh lý có thể lây nhiễm để phòng tránh và điều trị
  • Tôn trọng bản thân và người kết hôn cùng bạn
  • Một tư duy thực tế trước những đổ vỡ không đáng có của các mối quan hệ
  • Khám sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn để có được hạnh phúc lâu dài

Khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân không phải là sự nghi ngờ và kiểm soát. Khám sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn là cách mà chúng ta tôn trọng và hiểu lẫn nhau, cũng nhau sát cánh và đưa ra những quyết định tốt cho đôi bên. Đừng suy nghĩ vấn đề một cách bảo thủ và lạc hậu, có thể bạn sẽ gặp phải những nguy cơ gây hối hận.

Khám sức khỏe sinh sản ở đâu?

Khi đặt ra câu hỏi khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân ở đâu có nghĩa là bạn đã vượt qua những rào cản xã hội và dư luận để chọn lựa cho bản thân một hướng đi hoàn hảo và chuẩn xác nhất. Khám sức khỏe sinh sản cần chọn lựa địa chỉ thật uy tín để có được những lời khuyên tốt, những tư vấn hoặc những cảnh báo từ những bác sỹ giàu chuyên môn vô cùng cần thiết. Càng ý thức được vai trò của khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân càng cần phải quan tâm coi trọng

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Phúc Lâm là địa chỉ uy tín cho bạn khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tâm của các bác sỹ chuyên khoa.

Khi khám sức khỏe sinh sản tại bệnh viện Phúc Lâm, bác sĩ sẽ khám cơ quan sinh dục ở cả nam và nữ xem để phát hiện những vấn đề bất thường nếu có.

• Với nam giới: Bác sĩ sẽ khám hai tinh hoàn và những biểu hiện của tính dục như cương cứng, xuất tinh, làm tinh dịch đồ… để đánh giá khả năng sinh sản của người nam một cách chi tiết và chuyên môn.
  • Với nữ giới: Bác sĩ sẽ khám bộ phần sinh dục phát hiện ra viêm nhiễm hay những bất thường (nếu có) để điều trị kịp thời trước khi kết hôn. Việc phát hiện và chữa trị kịp thời vô cùng quan trọng đối với tương lai đặc biệt là của người phụ nữ khi Việt Nam vẫn còn đặt nặng những áp đặt về sinh sản cho giới tính này. Ngoài ra, bạn nên thực hiện khám chuyên sâu như: siêu âm tử cung, buồng trứng, khám sớm để kiểm soát ung thư vú, ung thư cổ tử cung- những loại ung thư thường gặp ở phụ nữ.

Khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân cũng là cách chẩn đoán trước tình hình sức khỏe của con bạn trong tương lai, giải quyết những khó khăn vướng mắc nếu có khi gặp phải. Khám sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn cũng là cách hiệu quả giải quyết những vấn đề tâm lý lo ngại hoặc thiếu tự tin ở bạn. Vì thế, trước tờ giấy đăng ký kết hôn, bạn hãy thực hiện phiếu khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân.

Khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân ở bệnh viện Phúc Lâm bạn sẽ:

• Được khám sức khỏe sinh sản với các trang thiết bị y tế tiên tiến hiện đại
  • Được tư vấn kỹ càng và giải đáp thắc mắc từ các bác sỹ chuyên khoa nhiệt tình, tâm lý
  • Được đưa ra những lời khuyên bổ ích trong cách sinh hoạt và lối sống phù hợp với những vấn đề bạn gặp phải
  • Giá thành hợp lý
  • Đề cao và tôn trọng sự hài lòng của bạn.

Hãy là người hiện đại văn minh, khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân để đảm bảo hạnh phúc cho chính bản thân và tương lai của bạn!

Địa chỉ bệnh viện Phúc Lâm: Nam Ecopark- Thị trấn Văn Giang- Hưng Yên.