Khám phụ khoa tổng quát hết bao nhiêu tiền?

Bệnh phụ khoa là vấn đề mà hầu hết phụ nữ đều gặp phải và rất dễ nghiêm trọng nếu không có kiến thức và sự can thiệp kịp thời. Vì vậy khi có các vấn đề phụ khoa nên đi khám phụ khoa tổng quát sớm. Vậy khám phụ khoa tổng quát hết bao nhiêu tiền?

Đối tượng nào nên đi khám phụ khoa tổng quát?

Khám phụ khoa tổng quát là việc nên làm với bất cứ người phụ nữ trưởng thành nào. Thông thường có 4 thời điểm cực kỳ quan trọng được bác sỹ khuyên đi khám phụ khoa. Đó là:

• Khám phụ khoa tiền hôn nhân: Trước khi kết hôn là thời điểm quan trọng thực hiện những khám phụ khoa tổng quát ở phụ nữ xem cơ thể bạn đặc biệt là cơ quan sinh sản của bạn có vấn đề gì không? đã sẵn sàng để kết hôn hay chưa. Hoặc phát hiện sớm những vấn đề bệnh lý chữa trị giúp bạn cải thiện được những khó khăn trong tương lai và khả năng sinh nở sau này.
  • Khám phụ khoa trước khi mang thai: Nhiều người chỉ đi khám khi có thai hoặc khi có những dấu hiệu của việc mang bầu. Trên thực tế, bạn cần khám phụ khoa trước đó vì những dấu hiệu bệnh lý có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và bé.
  • Khám phụ khoa khi lần đầu quan hệ có vấn đề: những vấn đề có thể là do hẹo đường âm đạo, màng trinh quá dày,…sẽ dẫn đến đau đớn và máu ra nhiều ở lần quan hệ đầu tiên
  • Khám phụ khoa khi vùng kín của bạn bị bệnh: Đây là trường hợp tất nhiên phải khám, tuy nhiên nhiều chị em vì ngại, vì xấu hổ nên đã dấu bệnh gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Khám phụ khoa tổng quát bao nhiêu tiền?

Trả lời câu hỏi khám phụ khoa tổng quát hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe phụ khoa của bạn và địa chỉ khám bệnh mà bạn tìm đến.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chia sẻ với bạn mức chi phí khám phụ khoa tổng quát thường không cao, dao động trong khoảng từ 150.000 đến 1 triệu. Bạn cần lưu ý, đối với những người có bệnh lý, việc khám phụ khoa sẽ ở mức giá khác với những người bình thường, thậm chí phụ nữ chưa quan hệ tình dục cũng sẽ có mức giá rẻ hơn với những xét nghiệm đơn giản hơn. Hãy chuẩn bị cho mình đủ tài chính để hoàn thành chi phí khám phụ khoa tổng quát để đảm bảo sức khỏe sinh sản tốt nhất.

Khám phụ khoa tổng quát ở đâu uy tín?

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Phúc Lâm là địa chỉ uy tín cho bạn thực hiện khám phụ khoa tổng quát tại khoa sản phụ khoa của bệnh viện. Với đặc thù riêng biệt của việc khám phụ khoa là sự chia sẻ, tư vấn, các bác sỹ và chuyên viên y tế của bệnh viện luôn nhiệt tình giúp bạn gỡ rối những vướng mắc tâm lý để có thể khám chữa bệnh hiệu quả nhất. Với phương châm đề cao sức khỏe và sự hài lòng của bệnh nhân, người thăm khám, bệnh viện đa khoa Phúc Lâm luôn tận tâm và nỗ lực để bạn cảm thấy an tâm nhất

Địa chỉ bệnh viện Phúc Lâm: Nam Ecopark- Thị trấn Văn Giang- Hưng Yên.