Xét nghiệm máu khi mang thai hết bao nhiêu tiền?

0
1413
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Khi mang thai mẹ bầu sẽ phải thực hiện nhiều loại xét nghiệm máu khác nhau với những mục đích khác nhau nên giá cả cũng khác nhau. Vậy xét nghiệm máu khi mang thai hết bao nhiêu tiền?

Y học hiện đại ngày càng trở nên phát triển và có những thành tựu vô cùng quan trọng. Việc xét nghiệm máu khi mang thai cũng có thể phát hiện và chẩn đoán ra cơ số những thông tin hữu ích cho mẹ bầu quan tâm.

Giá xét nghiệm máu khi mang thai để xác định có thai sớm

Dựa vào nồng độ hormone hCG để biết thực sự đã có thai hay chưa khi kiểm tra HCG được phát hiện trong huyết tương hoặc trong nước tiểu của người mẹ sau 8-9 ngày thụ tinh, đỉnh điểm của nồng độ hCG vào tuần thứ 8-10 sau đó giảm dần. Việc xét nghiệm máu để kiểm tra nồng độ hCG là xét nghiệm chính xác gần như tuyệt đối.

Giá xét nghiệm máu khi mang thai tương đối rẻ khoảng 150.000 đồng đến 400.000 đồng.

Xét nghiệm máu khi mang thai hết bao nhiêu tiền để xác định dị tật thai nhi

Xét nghiệm này nhằm lấy các chỉ số là hemoglobin, hematacrit và số lượng tiểu cầu của thai phụ. Nếu thai phụ có chỉ số hemoglobin hoặc hematacrit  trong máu thấp là dấu hiệu mẹ bầu đang thiếu máu, thiếu sắt, cản trở sự phát triển của thai nhi. Ngoài việc kiểm tra các thành phần tế bào của máu, xét nghiệm máu cũng giúp phát hiện xem thai phụ có bị các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs) như HIV/AIDS, giang mai, herpes, viêm gan B, C… hay không, phát hiện hội chứng down sớm để có những biện pháp khắc phục bảo vệ thai nhi.

Chi phí xét nghiệm máu khi mang thai dao động trong khoảng mức 350.000 đồng

Chí phí Xét nghiệm máu khi mang thai để phát hiện giới tính thai nhi sớm?

Xét nghiệm máu phát hiện giới tình là một phương pháp còn tương đối mới. Cụ thể, nếu kết quả cho thấy nhiễm sắc thể Y trong máu của mẹ bầu đến 95,4% mang thai bé trai và ngược lại, nếu kết quả không thấy nhiễm sắc thể Y trong máu của mẹ bầu thì 98,6% khả năng mẹ mang thai bé gái. Bạn cần phải trả chi phí xét nghiệm máu khi mang thai để kiểm tra giới tính tương đối cao và quan trọng không phải tại bệnh viện nào cũng có thể thực hiện được. Bạn cần chú ý để tránh bị lừa đảo.

Xét nghiệm máu khi mang thai tại địa chỉ nào?

Bạn có thể đến bệnh viện đa khoa Quốc tế Phúc Lâm để thực hiện xét nghiệm máu Bạn có thể yêu cầu bất cứ xét nghiệm máu nào bạn muốn với kết quả chính xác và tin cậy. Tại bệnh viện với những bác sỹ có kinh nghiệm làm việc tâm huyết và trách nhiệm bạn sẽ được tư vấn cụ thể rõ ràng những vấn đề sức khỏe mà bạn muốn và nên biết. Với phương châm làm việc đề cao sức khỏe và tính mạng con người, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Phúc Lâm là một địa chỉ uy tín tin cậy cho những vấn đề sức khỏe của bạn và người thân.

Địa chỉ bệnh viện Phúc Lâm: Nam Ecopark- Thị trấn Văn Giang- Hưng Yên.

 

 

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ