Xét nghiệm máu có thai bao lâu có kết quả?

0
1081
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Sử dụng phương pháp xét nghiệm máu để xác định có thai hay không là cách nhanh nhất và chính xác nhất hiện nay. Vậy vét nghiệm máu có thai bao lâu có kết quả? 

Kết quả xét nghiệm máu có thai là điều chứng minh rõ ràng và chuẩn xác nhất cho việc có thai của bạn. Ngoài việc sử dụng que thử thai thì kiểm tra máu là cách kiểm tra được tin tưởng và có nhiều hiệu quả cho cả mẹ và bé tương lai.

Xét nghiệm máu có thai là xét nghiệm cái gì?

Hormone HCG là loại hormone do nhau thai tiết ra được phát hiện trong máu khi xét nghiệm máu có thai.

Khi các hormon hCG được bài tiết vào thời điểm phôi thai bám vào thành tử cung, có vai trò duy trì thể vàng – một thể nhỏ hình thành bên trong quả trứng, tiết ra progesterone cần thiết cho sự hình thành và phát triển phôi. Để trứng được cố định và phôi phát triển, cơ thể cần các progesterone, đòi hỏi các thể vàng phải hoạt động mà sự hoạt động của thể vàng lại được quy định bởi nội tiết tố HCG.

Xét nghiệm máu có thai xác định những chỉ số nào?

Các chỉ số trong máu ngoài việc biết được bạn có thai hay không còn nói lên rất nhiều thông tin quan trọng. Cụ thể như sau:

  • Chỉ số Ure máu cho phép bạn biết những vấn đề, dấu hiệu của thận
  • Chỉ số axid uric dự đoán bạn đang mắc chứng gout dễ gây ra các vấn đề về xương khớp, gây sỏi thận hay không
  • Chỉ số cho biết men gan và những dấu hiệu về gan SGOT và SGPT
  • Kiểm tra được nồng độ choresterol trong cơ thể để điều chỉnh chế độ sinh hoạt
  • Xét nghiệm máu kiểm tra lượng đường trong máu, những nguy cơ gây ra cho bạn và bé
  • Ngoài ra, việc xét nghiệm máu có ý nghĩa quan trọng nếu bạn mắc những căn bệnh nguy hiểm truyền từ mẹ sang con như HIV, viêm gan,…Những loại bệnh này nếu được kiểm tra máu và phát hiện sớm đứa trẻ sẽ được bảo vệ bằng những biện pháp tốt nhất.

Xét nghiệm máu có thai ngoài mục đích chính là kiểm tra xem bạn đã mang bầu hay chưa còn có những mục đích quan trọng với sức khỏe kể trên. Hiểu được nhiệm vụ đó, bạn hãy là người chủ động xét nghiệm máu.

Xét nghiệm máu có thai bao lâu có kết quả?

Xét nghiệm máu có thai thường có kết quả nhanh chóng, khoảng sau 1 giờ xét nghiệm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì sẽ không phải chờ đợi quá lâu và mất thời gian.

Bạn có thể thực hiện kiểm tra xét nghiệm máu có thai tại bệnh viện y đa khoa quốc tế Phúc Lâm.Tại đây với trang thiết bị y tế hiện đại tiên tiến cùng với đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp và giàu y đức, bạn sẽ được chăm sóc và giải đáp các thắc mắc về sức khỏe tốt nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Bạn chắc chắn sẽ không cần phải lo lắng về việc xét nghiệm máu có thai bao lâu có kết quả và có chính xác không,…

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Phúc Lâm nơi bạn có thể yên tâm đặt niềm tin và giao phó tương lai sức khỏe của mình và người thân.

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ