Xét nghiệm viêm gan B mất hết bao nhiêu tiền?

0
295

Viên gan B là căn bệnh nguy hiểm nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời. Để phát hiện bệnh sớm cách duy nhất là xét nghiệm máu viêm gan B. Vậy xét nghiệm viêm gan B hết bao nhiêu tiền?

Bệnh viêm gan B là bệnh phổ biến thường gặp đối với người Việt Nam do virus siêu vi B gây nên. Hiện tại, viêm gan B đã có vắc xin phòng ngừa và điều trị hiệu quả. Tuy nhiên, bạn vẫn có nguy cơ lây nhiễm virus viêm gan B nếu cơ thể không có đủ kháng thể anti virus viêm gan B.

Biểu hiện của bệnh viêm gan B thường gặp là gì?

Khi bạn gặp những triệu chứng sau đây, bạn cần chú ý và nên đi xét nghiệm viêm gan B để kịp thời có được những can thiệp y học trước khi sức khỏe trở nên xuống cấp:

  • Cơ thể mệt mỏi: bạn sẽ thường rơi vào tình trạng uể oải, mệt mỏi, nói lặp đi lặp lại, nói linh tinh, không muốn ăn uống, lười vận động, tiêu cực.
  • Sốt: sốt nhẹ trong những ngày đầu bệnh cũng là triệu chứng báo hiệu quan trọng của nhiều loại bệnh trong đó có viêm gan B
  • Rối loạn chức năng tiêu hóa: không muốn ăn, sợ thức ăn đặc biệt nhiều dầu mỡ, bụng trên khó chịu, buồn nôn, mệt mỏi, chán ăn,…
  • Vàng da, vàng mắt
  • Xuất huyết dưới da

Bệnh viêm gan B có những biểu hiện tương đối rõ ràng và dễ nhận thấy. Vì vậy khi cảm thấy có thể có những điềm báo trên bạn nên đến cơ sở y tế để thực hiện xét nghiệm viêm gan B. Bạn đừng băn khoăn xét nghiệm viêm gan B mất bao nhiêu tiền vì thông tin chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ngay bên dưới để bạn có thể đảm bảo tài chính cho việc quyết định khám bệnh.

Xét nghiệm viêm gan B hết bao nhiêu tiền?

Nhiều người muốn an tâm về sức khỏe tìm đến bệnh viện để thực hiện các xét nghiệm nhưng vẫn còn do dự về tài chính. Vậy thực hiện xét nghiệm viêm gan B hết bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm để nhận biết bạn đã bị viêm gan B hay chưa là một xét nghiệm tương đối đơn giản và nhẹ nhàng. Bạn chỉ phải bỏ ra khoảng 50.000 đồng cho tới 200.000 đồng tùy từng bệnh viện hoặc phòng khám để biết chính xác kết quả. Còn đối với những xét nghiệm viêm gan B cho những người đã mắc bệnh chi phí sẽ cao hơn khoảng từ 2 triệu bởi những xét nghiệm này cần độ chính xác và tỉ mỉ những chỉ số cần thiết.

Xét nghiệm viêm gan B sớm để đề phòng những biến chứng gây ra của bệnh viêm gan B như ung thư gan, xơ gan và chai gan. Đây cũng là những căn bệnh khiến đàn ông Việt Nam ung thư gan tử vong cao nhất thế giới.

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Phúc Lâm là địa chỉ bệnh viện uy tín, trách nhiệm chúng tôi gợi ý cho bạn lựa chọn để thăm khám bệnh hoặc thực hiện xét nghiệm viêm gan B. Với quan điểm tôn trọng và đề cao sự hài lòng cũng như sức khỏe của khách hàng, bạn có thể an tâm chọn lựa bệnh viện làm nơi chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những người bệnh bạn.

Địa chỉ bệnh viện: Nam Ecopark thị trấn Văn Giang, Hưng Yên