Bảng giá xét nghiệm tinh dịch đồ hết bao nhiêu tiền?

0
2424
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Bảng giá xét nghiệm tinh dịch đồ hết bao nhiêu tiền? Xét nghiệm tinh dịch đồ nhằm kiểm tra phát hiện bệnh lý về chức năng sinh sản của nam giới. Nên vấn đề quan tâm đến việc xét nghiệm tinh dịch đồ giá bao nhiêu cũng là việc nên tìm hiểu kỹ

Xét nghiệm tinh dịch đồ có thể giúp người nam giới nhận ra vấn đề của bản thân khi đã kết hôn một thời gian mà không thể có thai hay do những biểu hiện sức khỏe sinh sản không tốt cần phải phát hiện sớm để được điều trị bằng những biện pháp hợp lý và hiệu quả nhất.

Vai trò của kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ cần thiết như thế nào?

Với quan niệm lạc hậu, nhiều người đổ lỗi cho phụ nữ trong vấn đề khi không thể sinh con sau khi kết hôn. Trên thực tế của những nghiên cứu hiện nay cho thấy rằng 40% trường hợp vô sinh là do nam giới. Chính vì vậy, một cặp vợ chồng chưa thể sinh con khi tiến hành xét nghiệm người nam giới là người được kiểm tra trước, và kiểm tra tất yếu chính là xét nghiệm tinh dịch đồ.

Xét nghiệm tinh dịch đồ chính là việc phân tích và kiểm tra tinh dịch của nam giới là một kiểm tra quan trọng và cần thiết giúp đánh giá sơ bộ nhưng có độ chính xác cao về sức khỏe sinh sản của nam giới.
Nếu kết quả đầu tiên xét nghiệm tinh dịch đồ bất thường bạn nên kiểm tra ít nhất 2 lần, cách nhau ít nhất 2 tuần giữa mỗi lần kiểm tra. Bạn cũng không cần lo lắng nhiều vì chưa có nghiên cứu nào cho thấy việc ảnh hưởng lên sức khỏe của người nam do việc lấy tinh dịch làm xét nghiệm cả. Nhiều người vì thắc mắc xét nghiệm tinh dịch đồ hết bao nhiêu tiền nên đắn đo trong khám chữa bệnh. Chúng tôi sẽ thông tin cụ thể bảng giá xét nghiệm tinh dịch đồ trong nội dung của bài viết.

Quy trình tiến hành lấy tinh dịch cho xét nghiệm tinh dịch đồ

Trước khi lấy mẫu tinh trùng, bạn sẽ được nhận một lọ thủy tinh hoặc ống nghiệm đựng mẫu sạch, vô trùng. Sau đó bạn sẽ phải lấy tinh dịch bằng cách thủ dâm, hứng toàn bộ tinh dịch vào ống nghiệm đã được chuẩn bị. Hiện tại, nhiều phòng khám thậm chí còn chuẩn bị phòng riêng cho bạn lấy mẫu tinh dịch với những tác động tâm lý sẽ dễ dàng cho việc lấy mẫu xét nghiệm hơn.

Cũng cần chú ý hông được dùng bao cao su vì bao cao su thường có chất diệt tinh trùng, bạn có thể sử dụng loại chuyên để lấy tinh trùng. Người lấy cần rửa tay sạch trước khi lấy, tránh rửa tay bằng xà phòng vì có thể xà phòng sẽ làm chết tinh trùng, hoặc làm giảm thiểu độ chính xác của xét nghiệm

Thời điểm tốt nhất để lấy mẫu thử là sau khi kiêng xuất tinh bao gồm quan hệ tình dục và thủ dâm trong khoảng  từ 3 – 5 ngày. Nếu  bạn kiêng dưới 3 ngày, có thể giảm số lượng tinh trùng; trên 5 ngày, có thể giảm độ di động và tăng tỷ lệ tinh trùng chết.

Xét nghiệm tinh dịch đồ hết bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm tinh dịch đồ là một xét nghiệm tương đối tốn thời gian dao động khoảng 2-3 tiếng cho một mẫu tinh dịch. Việc xét nghiệm tinh dịch đồ yêu cầu kĩ thuật viên được đào tạo bài bản, cũng như các trang thiết bị kỹ thuật, vật tư tiêu hao phải được trang bị đầy đủ, do vậy mà bảng giá xét nghiệm tinh dịch đồ cho mỗi lần cũng khá cao.

Vậy ước chừng cho một xét nghiệm tinh dịch đồ hết bao nhiêu tiền? Tùy từng trung tâm hoặc bệnh viện, bảng giá xét nghiệm tinh dịch đồ dao động khoảng 200.000 đồng đến 400.000 đồng.

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu?

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Phúc Lâm là địa chỉ tin cậy cho bạn thực hiện các xét nghiệm kiểm tra tinh dịch đồ, bạn sẽ được báo bảng giá xét nghiệm tinh dịch đồ hết bao nhiêu. Đội ngũ y bác sỹ và các thiết bị y tế hiện đại, chuyên nghiệp đưa ra cho bạn kết quả chính xác nhất. Dựa vào kết quả các bác sỹ sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên và tư vấn điều trị hiệu quả và an toàn.

Website: Benhvienphuclam.vn

Địa chỉ: Nam Ecopark Thị trấn Văn Giang, Hưng Yên.

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ