Xét nghiệm thiếu máu thiếu sắt bao nhiêu tiền?

0
819
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Thiếu máu thiếu sắt không phải là bệnh nhưng nó lại ảnh hưởng trực tiếp nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn nhất là với phụ nữ mang thai và cho con bú. Vậy xét nghiệm thiếu máu thiếu sắt bao nhiêu tiền?

Khi nào cần thực hiện xét nghiệm thiếu máu thiếu sắt cho cơ thể?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến thiếu máu, các nguyên nhân chủ yếu là do thiếu chất sắt, phụ nữ tới tháng, phụ nữ đang mang thai cần lượng máu nhiều hơn người thường, các loại bệnh như ung thư, đại tràng, vết thương,… thì nên thực hiện xét nghiệm thiếu máu định kỳ

Tùy vào nguyên nhân mà bệnh thiếu máu có những biểu hiện khác nhau.

Trường hợp thiếu máu nặng nhưng diễn ra từ từ qua nhiều ngày, nhiều tháng thì vẫn không thấy biểu hiện gì, nhưng khi thiếu máu cấp tính thì sẽ cảm thấy dễ mệt mỏi khi vận động, nhức đầu, khó thở, choáng váng, đau ngực, da xanh xao, nhợt nhạt, mạch nhanh, nói hụt hơi, thở gấp…. Ngoài ra, nếu thiếu máu do các bệnh lý khác thì có thể có các dấu hiệu như:

  • Nổi hạch bất thường thường gặp trong bệnh ung thư máu, ung thư hạch…
  • Vàng da, vàng mắt thường gặp trong bệnh gan, bệnh tan huyết…
  • Gan to, lách to gặp trong các bệnh về gan, bệnh về máu,…
  • Sờ vào xương thấy đau gặp trong bệnh ung thư máu, trong phân có máu gặp trong bệnh ung thư dạ dày, ung thư đại tràng…

Tất cả những trường hợp trên cần phải thực hiện xét nghiệm thiếu máu thiếu sắt để có những định hướng và phương pháp chữa trị tốt nhất.

Xét nghiệm thiếu máu bao nhiêu tiền?

Tổng quan việc xét nghiệm thiếu máu thiếu sắt là một phần quan trọng trong xét nghiệm máu. Tùy vào mức độ và tình hình sức khỏe của bạn cũng như cơ sở bạn thực hiện xét nghiệm thiếu máu thiếu sắt mà bạn sẽ phải trả mức giá khác nhau. Chúng tôi chỉ ước tính giúp bạn một cách khái quát nhất cho câu hỏi xét nghiệm thiếu máu bao nhiêu tiền như sau:

  • Xét nghiệm Tryglycerid trong máu: Phát hiện hội chứng rối loạn chuyển hóa Lipid và xác định tỉ lệ choresterol trong máu, tăng huyết áp, nhồi máu cơ tim, nguy cơ xơ vữa động mạch. Giá xét nghiệm ở khoảng  000 – 30.000 đồng.
  • Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi bằng máy đếm laser:Phát hiện các bệnh lí về máu, thiếu máu, ung thư máu, các bệnh lý về cơ quan tạo máu, sốt do nhiễm trùng, virus (đây chính là xét nghiệm thiếu máu thiếu sắt) Giá của xét nghiệm 55000 đồng. Về cơ bản bạn chỉ cần thực hiện xét nghiệm thiếu máu thiếu sắt này là đủ, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên xét nghiệm đầy đủ vì giá thành không cao mà đảm bảo và yên tâm về tình trạng cơ thể mình.
  • Xét nghiệm AST(GOT): Xác định viên gan cấp tính, mãn tính, tổn thương mô gan,các bệnh lý về gan… Giá xét nghiệm 22.000-25.000 đồng.
  • Xét nhiệm HDL và LDL Cholesterol:Xét nghiệm nồng độ Cholesterol tốt, xấu trong máu của bạn. Giá xét nghiệm 54.000 đồng- 60.000 đồng
  • Xét nghiệm Acid Uric:Xác định bệnh Gout và các bệnh lí về khớp, xương. Giá xét nghiệm 22.000 đồng- 30.000 đồng
  • Xét nghiệm Glucose:Theo dõi những trường hợp chuyển hóa đường như đái tháo đường, hạ đường huyết, tăng huyết áp,… Giá xét nghiệm 22.000 đồng- 30.000 đồng

Để thực hiện xét nghiệm thiếu máu thiếu sắt bạn có thể tìm đến khoa xét nghiệm của bệnh viện đa khoa Quốc tế Phúc Lâm với uy tín và trách nhiệm giúp bạn có những tư vấn và chữa trị bệnh phù hợp, hiệu quả

Website: benhvienphuclam.vn

Địa chỉ: Nam Ecopark, Thị trấn Văn Giang, Hưng Yên.

 

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ