Xét nghiệm double test giá hết bao nhiêu tiền?

0
1292
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Xét nghiệm double test giá hết bao nhiêu tiền? Là xét nghiệm vô cùng quan trọng để dự đoán tỷ lệ dị tật bẩm sinh của thai nhi các bà mẹ mang thai đều nên thực hiện. Nhưng cụ thể xét nghiệm double test giá bao nhiêu? làm ở đâu tốt?

Xét nghiệm double test  là một trong những xét nghiệm tiền sinh vô cùng quan trọng thể hiện ý thức của bậc cha mẹ đối với sức khỏe của con cái và đảm bảo hình hài tương lai của con cái tốt nhất. Nên việc quan tâm xét nghiệm double test hết bao nhiêu tiền cần được giải đáp cho các bậc phụ huynh.

Xét nghiệm double test có vai trò quan trọng như thế nào?

Xét nghiệm double test là một loại xét nghiệm sàng lọc tiền sinh có vai cảnh báo nguy cơ dị tật bẩm sinh ở thai nhi thông qua một số thí nghiệm hóa sinh định lượng β-hCG tự do và PAPP-A có trong máu của mẹ bầu, sản phụ khi mang thai và được khuyến nghị nên xét nghiệm vào giai đoạn khoảng từ 11 tuần 1 ngày đến 13 tuần 6 ngày. Từ đó kết hợp với chiều cao, cân nặng của thai phụ, tuổi mẹ, tuổi thai, khoảng sáng sau gáy, và nhờ một phần mềm chuyên dụng để phân tích đánh giá nguy cơ các hội chứng Down, Edward hoặc Patau (các bệnh về nhiễm sắc thể) của thai ở quý 1 của thai kỳ.

Làm xét nghiệm double test giá bao nhiêu?

Để có thể biết được xét nghiệm double test hết bao nhiêu tiền, thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố bao gồm: cơ sở y tế mà bạn lựa chọn, kỹ thuật thực hiện, bác sĩ tiến hành xét nghiệm, xét nghiệm này được thực hiện riêng hay nằm trong gói khám sức khỏe thai kỳ, chất lượng máy móc và thời gian,… mà có giá tiền dao động khác nhau. Hiện nay mức giá xét nghiệm Double Test cho các phụ huynh tham khảo là dao dộng từ 400.000 VNĐ đến hơn 1.000.000 VNĐ.

Với mức giá xét nghiệm double test này không phải là cao so với những kết quả chúng mang lại. Vì tương lai của con em, bạn hãy nên thực hiện những đợt kiểm tra đinh kỳ tránh những rủi ro không đáng có

Xét nghiệm double test bao lâu thì có kết quả?

Khi tiến hành thực hiện xét nghiệm với mức giá xét nghiệm double test hợp lý,hầu hết các chị em đều lo lắng chờ đợi kết quả xét nghiệm Double test. Vậy xét nghiệm double test bao lâu có kết quả?

Thông thường, khi tiến hành làm xét nghiệm double test này tại các cơ sở y tế thì trong vòng khoảng 3-7 ngày sẽ có kết quả trả lại. Dựa vào kết quả trả về, bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn những việc cần làm tiếp theo, có thể là thực hiện những xét nghiệm chuyên sâu có thể an tâm về nhà an dưỡng.

Xét nghiệm double test ở đâu tốt?

Địa chỉ bệnh viện y đa khoa Quốc tế Phúc lâm sẽ trả lời cho bạn câu hỏi xét nghiệm double test ở đâu tốt với giá xét nghiệm double test rẻ nhất đầy đủ mọi thông tin cũng như độ chính xác cao nhất . Bạn có thể liên lạc và đến xét nghiệm tại bệnh viện y đa khoa Quốc tế Phúc Lâm để nhận tư vấn và thực hiện xét nghiệm double test chính xác hiệu quả nhất. Với các y bác sỹ chuyên nghiệp và giàu y đức cùng với các trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy an tâm nhất.

Địa chỉ: Nam ecopark , thị trấn Văn Giang, Hưng Yên

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ