Xét nghiệm nội tiết tố nữ ở đâu uy tín chất lượng

0
752
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Xét nghiệm nội tiết tố nữ ở đâu uy tín chất lượng. Xét nghiệm nội tiết tố nữ là xét nghiệm kiểm tra tình hình sức khỏe sinh sản của phụ nữ nên cần phải đảm bảo chính xác chất lượng điều đó bệnh viện Phúc Lâm đảm bảo được

Xét nghiệm nội tiết tố nữ là gì?

Hoạt động sinh sản của phụ nữ là hoạt động  có liên quan chặt chẽ và mật thiết với nội tiết gắn liền với khả năng sinh dục . Nội tiết tố nữ là hoạt động của trục dưới đồi – tuyến yên – buồng trứng vì vậy, để khám và điều trị đối với bệnh nhân nữ vô sinh thì việc thăm khám toàn diện lâm sàng và cận lâm sang là một điều quan trọng và cần thiết không thể thiếu được . Trong xét nghiệm sinh sản đó, định lượng nồng độ các hormon cơ bản cung cấp những thông tin quan trọng trong bước đầu chẩn đoán và thăm dò nội tiết sinh sản, các xét nghiệm đó là: GnRH vùng dưới đồi ,FSH, LH, Prolactin của tuyến yên, Estradiol, Progesterone, Testosteron. Đây chính là xét nghiệm nội tiết tố nữ.

Ai nên thực hiện xét nghiệm nội tiết tố nữ?

Bình thường nội tiết tố nữ có ảnh hưởng mạnh mẽ đối với phái nữ và khi có biểu hiện không tốt, việc xét nghiệm nối tiết tố là cần thiết hơn cả. Vậy những ai nên thực hiện xét nghiệm nội tiết tố nữ?

  • Phụ nữ sau tuổi dậy thì những vẫn chưa có kinh nguyệt, kinh nguyệt có những biểu hiện không bình thường
  • Những trường hợp có chu kì kinh không đều, rong kinh, rong huyết kéo dài hoặc chu kì trên 35 ngày, là dấu hiệu bất thường cần xét nghiệm nội tiết tố
  • Phụ nữ buộc làm xét nghiệm nội tiết tố nữ khi thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm.
  • Phụ nữ có tình trạng vô sinh, hiếm muộn, khó thụ thai, khó giữ được thai,…
  • Phụ nữ có cách triệu chứng thiếu hụt/rối loạn nội tiết tố hormone

Ngoài những đối tượng trên, việc xét nghiệm nội tiết tố nữ là việc bạn nên thực hiện dù không có những biểu hiện nào. Khám định kỳ để có một sức khỏe tốt và hạn chế được những mầm bệnh chưa phát tán là điều nên thực hiện.

Lưu ý đến bạn là không phải ngày nào cũng thực hiện được hết các xét nghiệm nội tiết tố, cần phải dựa trên chu kì của mỗi người để ấn định được ngày xét nghiệm nội tiết. Vậy nên có trường hợp tốn 1 – 2 tuần mới có thể hoàn thành xong các xét nghiệm này.

Xét nghiệm nội tiết tố nữ ở đâu?

Nhiều chị em có nhu cầu khám và xét nghiệm luôn băn khoăn và lo lắng xem xét nghiệm nội tiết tố nữ ở đâu uy tín chất lượng.

Bệnh viện y đa khoa quốc tế Phúc Lâm chính là một địa điểm uy tín chất lượng để bạn thực hiện xét nghiệm nội tiết tố nữ. Với đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp và nhiệt tình, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn những nguy cơ, những lời khuyên cụ thể nhất.

Hãy liên lạc bệnh viện y đa khoa quốc tế Phúc Lâm để được an tâm khám bệnh. Với bệnh viện Phúc Lâm bạn sẽ không còn phải lo lắng xét nghiệm nội tiết tố nữ ở đâu nữa!

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ