Chi phí xét nghiệm nội tiết tố nữ hết bao nhiêu tiền?

0
647

Chi phí xét nghiệm nội tiết tố nữ hết bao nhiêu tiền? Với những chị em phụ nữ muốn đảm bảo sức khỏe sinh sản tốt nhất cho cả mẹ và con thì nên đi xét nghiệm nội tiết tố nữ. Vậy xét nghiệm nội tiết tố nữ bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm nội tiết tố là xét nghiệm quan trọng nhằm mục đích đánh giá tình trạng hoạt động của buồng trứng tốt hay bất ổn và khả năng dự trữ noãn tại buồng trứng. Bên cạnh đó, xét nghiệm nội tiết tố nữ còn giúp theo dõi quá trình phát triển của noãn và xác định thời gian rụng trứng trong trường hợp cần thiết cho việc tính toán thụ thai

Nội tiết tố đóng một vai trò quan trọng trong duy trì sức khỏe và sinh lý nữ, nhất là liên quan đến quá trình sinh sản. Khi xuất hiện các dấu hiệu bất thường của nội tiết trong cơ thể sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của buồng trứng, tử cung và gia tăng khả năng mắc bệnh phụ khoa phụ nữ hơn. Bên cạnh đó, làn da, mái tóc cũng “xuống sắc” và giảm “ham muốn” tình dục cao.

Chính vì sự quan trọng và cần thiết đó, bạn cần thực hiện những xét nghiệm nội tiết tố nữ khi cơ thể bạn đang có những dấu hiệu cảnh báo.

Xét nghiệm nội tiết tố nữ bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm nội tiết tố nữ bao nhiêu tiềnchi phí xét nghiệm nội tiết tố có đắt ko? Đây là câu hỏi thắc mắc của không ít chị em phụ nữ. Có thể vì giá cả mà nhiều chị em không thực hiện xét nghiệm nội tiết tố gây ra những ảnh hưởng không nhỏ.

Theo ý kiến của nhiều bác sĩ tại các bệnh viện cho biết rằng  giá xét nghiệm nội tiết tố nữ không cố định một khoản bởi còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như sau:

  • Xét nghiệm nội tiết tố hết bao nhiêu còn phụ thuộc vào số lượng xét nghiệm cần thực hiện: Khi đến các cơ sở y tế, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng rối loạn nội tiết tố nữ qua quá trình đánh giá tổng quan và thực hiện các xét nghiệm phù hợp để cho biết mức độ của bạn là như thế nào
  • Giá xét nghiệm nội tiết tố nữ phụ thuộc vào phương pháp thực hiện xét nghiệm tại tùy cơ sở bạn thăm khám: Nếu bạn lựa chọn phương pháp có sử dụng các trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến để có kết quả nhanh và chính xác hơn thì chắc chắn giá thành sẽ có mức giá cao hơn so với các phương pháp truyền thống.
  • Chi phí xét nghiệm nội tiết tố nữ phụ thuộc vào cơ sở y tế nào thực hiện xét nghiệm: một yếu tố khác tác động đến xét nghiệm nội tiết nữ bao nhiêu tiền là bạn tiến hành thực hiện xét nghiệm ở cơ sở y tế với chuyên môn như thế nào. Đây cũng là yếu tố quan trọng nhất để xét xem đến tính chính xác và hiệu quả cũng như đảm bảo của việc xét nghiệm nội tiết tố nữ. Trình độ của đội ngũ y bác sĩ, trang thiết bị máy móc và cơ sở vật chất chắc chắn sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến chi phí thực hiện xét nghiệm.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Phúc Lâm chính là một địa điểm uy tín chất lượng để bạn thực hiện xét nghiệm nội tiết tố nữ an tâm cho bạn. Với đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp và nhiệt tình, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn những nguy cơ, những lời khuyên cụ thể nhất, đáng tin cậy nhất

Hãy liên lạc bệnh viện đa khoa quốc tế Phúc Lâm để được an tâm khám bệnh. Với bệnh viện Phúc Lâm bạn sẽ được báo giá xét nghiệm nội tiết tố nữ chi tiết!