Chi phí xét nghiệm sùi mào gà ở nam giới hết bao nhiêu tiền? 

0
1017
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm gây ra những hậu quả cực kỳ nặng nề thậm chí dẫn đến ung thư dương vật ở nam giới. Nên được xét nghiệm sùi mào gà để phát hiện chữa trị kịp thời. Vậy chi phí xét nghiệm sùi mào gà ở nam giới hết bao nhiêu tiền? 

So với phụ nữ, các đấng mày râu thường nghĩ thoáng hơn và hành động “chuyện ấy” một cách bản năng hơn, chính vì vậy mà tỉ lệ nam giới mắc bệnh sùi mào gà thường cao hơn nữ giới. Vậy làm thế nào để biết mình đã bị mắc sùi mào gà hay chưa, khám bệnh ở đâu và chi phí xét nghiệm sùi mào gà bao nhiêu?

Xét nghiệm sùi mào gà ở nam giới khi nào?

Bệnh sùi mào gà ở nam giới thường không gây nhiều đau đớn và không có biểu hiện cụ thể nên ở giai đoạn bị bệnh rất khó có thể phát hiện ra bệnh. Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ bệnh nhân vẫn có thể nhận biết được bệnh, hãy chú ý và quan tâm nhiều hơn đến những dấu hiệu cụ thể như sau:

  • Thân dương vật hoặc bao quy đầu xuất hiện các nốt mụn nhỏ, mọc riêng lẻ, hơi nhô cao như những nhú gai, có màu đỏ hoặc hồng, đường kính từ 1 – 2mm, không gây đau đớn nên bạn cần chú ý mới nhận ra được đặc điểm này.
  • Khi bệnh chuyển biến nặng, các nốt sùi sẽ liên kết với nhau tạo thành từng mảng, từng cụm trông giống như mào gà hoặc hình súp lơ.

Dấu hiệu sùi mào gà trên da

  • Bề mặt của các nốt sùi thường ẩm ướt, có thể ấn ra mủ, nếu va chạm hay ma sát mạnh sẽ chảy máu, gây đau nhức, khó chịu cho người bệnh

Đảm bảo nếu để nặng sẽ gây ra những hậu quả đáng khôn lượng, không chỉ ảnh hưởng đến bản thân mà còn có thể lây lan sang người khác nên đừng tiếc chi phí xét nghiệm sùi mào gà mà không đi khám xét cẩn thận

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà bao nhiêu tiền?

Để có thể đưa ra chính xác chi phí xét nghiệm sùi mào gà là điều không thể khi chưa thăm khám và kiểm tra mức độ căn bản của bệnh. Ngoài ra, xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

  • Thứ nhất, để có mức chi phí cụ thể người bệnh cần phải thăm khám để xác định cụ thể mức độ tổn thương, nguyên nhân gây bệnh hay người bệnh có mắc các bệnh lý khác đi kèm khác nhoài bệnh sùi mào gà hay không. Lí do vì khi mắc sùi mào gà người bệnh cũng có nguy cơ mắc phải bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khác, các loại bệnh xã hội nguy hiểm khác nữa. Sau khi có kết quả bác sĩ mới chẩn đoán và đưa ra mức chi phí xét nghiệm sùi mào gà và phác đồ điều trị cụ thể. Bệnh sùi mào gà phát hiện sớm và điều trị kịp thời kéo theo các chi phí cũng được giảm bớt.
  • Thứ hai là chi phí xét nghiệm sùi mào gà phụ thuộc vào cơ sở y tế mà bạn lựa chọn điều trị. Một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, với đội ngũ các y bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất trang thiết bị y tế hiện đại, phòng ốc đạt tiêu chuẩn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh sẽ có chi phí cao hơn, nhưng chắc chắn chất lượng và độ uy tín cũng sẽ tốt hơn, ứng với giá tiền bạn bỏ ra cho việc khám chữa bệnh.

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Phúc Lâm là điểm đến tin cậy và uy tín cho bạn thực hiện các xét nghiệm sùi mào gà và chắc chắn bạn sẽ nhận được báo chi phí xét nghiệm sùi mào gà hợp lý nhất!

Liên lạc Bệnh viện Phúc Lâm để biết thêm chi tiết!

 

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ