Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân sau mổ phục hồi nhanh đảm bảo giá rẻ

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân sau mổ phục hồi nhanh đảm bảo giá rẻ. Để đảm bảo bệnh nhân sau mổ được phục hồi nhanh chóng đảm bảo tốt nhất cần có sự hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân sau mổ của các cơ sở y tế uy tín chất lượng có chuyên môn trang thiết bị hiện đại

Tại sao cần phải chăm sóc bệnh nhân sau mổ? Chăm sóc như thế nào?

Ngay khi mổ xong người bệnh được theo dõi và quan sát sự biến chuyển cơ thể nếu không có dấu hiệu chảy máu, mạch, huyết áp không dao động thì phòng mổ chuyển người bệnh sang phòng hậu phẫu.
Chăm sóc bệnh nhân sau mổ giai đoạn này quan tâm và xem xét dấu chứng sinh tồn ổn định, người bệnh không còn chảy máu, người bệnh định hướng được, ý thức được  thì chuyển sang trại bệnh. Bởi thông thường phòng hậu phẫu chỉ lưu người bệnh trong 24 giờ sau mổ.

Không xét về những ca phẫu thuật nhỏ, tiểu phẫu nhanh chóng, đối với những bệnh nhân sau phẫu thuật lớn cần phải được điều dưỡng và chăm sóc một cách khoa học và hợp lý bởi sau ca mổ, sẽ có rất nhiều tổn thương tâm lý lẫn tổn thương thể xác.

Nếu không biết cách chăm sóc, người bệnh sẽ mất thời gian hồi phục lâu hơn thậm chí là có những phát sinh đáng tiếc xảy ra.

Chăm sóc bệnh nhân sau mổ không phải là một công việc có thể lơ đễnh và dành cho người thiếu chuyên môn.

Chuyên môn nhận định tình trạng để chăm sóc bệnh nhân sau mổ

Trước khi tiến hành lập kế hoạch chăm sóc bệnh nhân, điều dưỡng viên cần nhận định về tình trạng của người bệnh về những đặc điểm sau để phát hiện và xử lý các vấn đề kịp thời hoặc hạn chế những vấn đề nguy hiểm phát sinh, bao gồm:

• Chăm sóc bệnh nhân sau mổ quan sát dấu hiệu hô hấp: tần số thở, tình trạng thông khí, biên độ hô hấp, độ bão hòa oxy theo mạch đập, dấu hiệu thiếu oxy, tình trạng khó thở,.. của bệnh nhân. Điều này là việc cần thiết hàng đầu
  • Về tuần hoàn: mạch, nhịp tim, huyết áp, dấu hiệu thiếu nước, tình trạng choáng, áp lực tĩnh mạch trung ương.
  • Về các dấu hiệu thần kinh: bệnh nhân tỉnh hay mê
  • Dẫn lưu: loại, vị trí, màu sắc, số lượng, tình trạng hoạt động.
  • Với trạng thái vết mổ: vị trí, kích thước, thấm dịch, chảy máu, đau, nhiễm trùng.
  • Và quan trọng chính là tâm lý người bệnh: lo lắng hay thoải mái.

Để chăm sóc bệnh nhân không chỉ đơn giản là công việc người nhà bệnh nhân có thể làm được mà là cả công việc được lập trình và lên kế hoạch của các điều dưỡng viên.

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân sau mổ ở đâu tốt, giá rẻ?

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Phúc Lâm chính là địa chỉ tốt cho bệnh nhân hậu phẫu. Với những điều dưỡng viên được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng thái độ làm việc mẫu mực sẽ giúp bạn chăm sóc bệnh nhân sau mổ để có thể nhanh chóng hồi phục nhất. Chi phí chi trả tại bệnh viện Phúc Lâm rất hợp lý cho bạn sự lựa chọn tốt để chăm sóc bệnh nhân.

Chi tiết liên hệ bệnh viện Phúc Lâm để được tư vấn!