Dịch vụ khám sức khỏe xin việc bệnh viện nào tốt giá rẻ?

0
1645
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Dịch vụ khám sức khỏe xin việc bệnh viện nào tốt giá rẻ? Để đảm bảo sức khỏe tốt nhất để làm việc thì viêc tìm đến dịch vụ khám sức khỏe xin việc uy tín đảm bảo chất lượng nhanh gọn chính xác giá rẻ là rất cần thiết

Hiện nay, khi đi xin việc làm, bên cạnh CV và bằng cấp, sơ yếu lý lịch thì giấy khám sức khỏe cũng là một loại giấy tờ quan trọng mà bất cứ cơ quan chức trách tuyển dụng hợp pháp nào cũng yêu cầu. Chính vì tính phổ cập và bức thiết đó nên dịch vụ khám sức khỏe xin việc cần thiết và được quan tâm đông đảo bởi lớp lao động.

Dịch vụ khám sức khỏe xin việc là hình thức kiểm tra sức khỏe tổng quát cơ bản, đảm bảo cơ thể khỏe mạnh, không mắc các chứng bệnh nguy hiểm, bệnh lây nhiễm trầm trọng, có đủ năng lực để lao động và không gây ảnh hưởng đến xã hội. Theo Thông tư 14/2013/TT-BYT của Bộ Y tế, giấy khám sức khỏe sau khi thực hiện bởi dịch vụ khám sức khỏe xin việc sẽ được nộp kèm với hồ sơ xin việc, thể hiện cho nơi ứng tuyển thấy rõ ứng viên là người khỏe mạnh, có đủ năng lực lao động, phù hợp về mặt sức khỏe với vị trí muốn ứng tuyển là ưu tiên hàng đầu.

Dịch vụ khám sức khỏe xin việc bao gồm những gì?

– Về hình thức: Giấy khám sức khỏe của dịch vụ khám sức khỏe xin việc do bệnh viện cung cấp, có kèm theo ảnh chân dung kích cỡ 4x6cm chụp trên nền trắng, thời gian chụp không quá 6 tháng.

– Về nội dung:

Với đối tượng đủ 18 tuổi, nội dung dịch vụ khám sức khỏe xin việc bao gồm như sau:

– Khám nội khoa.

– Khám ngoại khoa.

– Khám phụ khoa đối với nữ giới

–  Khám tai, mũi, họng.

– Khám răng hàm mặt.

– Khám da liễu.

– Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu.

Đối tượng dưới 18 tuổi thì chỉ cần xét nghiệm mắt, tai – mũi – họng và răng hàm mặt là được.

Bệnh viện nào có dịch vụ khám sức khỏe xin việc nhanh đảm bảo?

Chắc chắn một điều rằng bạn sẽ không thể tự mình viết và in ra một tờ giấy khám sức khỏe xin việc được vì chúng không có kiểm chứng và độ tin cậy. Dịch vụ  khám sức khỏe xin việc nhanh và làm ở đâu là quan tâm hàng đầu của những người đang chuẩn bị hồ sơ hoặc đang bị công ty yêu cầu thực hiện nộp giấy tờ.

Nơi bạn cần đến cung cấp dịch vụ khám sức khỏe xin việc  chính là tại các cơ sở của bệnh viện, phòng khám tin cậy. Bệnh viện y đa khoa Quốc tế Phúc Lâm chính là một bệnh viện uy tín, là câu trả lời cho câu hỏi: Bệnh viện nào có dịch vụ khám sức khỏe xin việc nhanh và chất lượng. Bạn có thể an tâm khi chọn lựa bệnh viện y đa khoa Phúc Lâm vì độ nhanh và chính xác cao với giá thành hợp lý nhất.

Hãy liên lạc bệnh viện đa khoa Quốc tế Phúc Lâm để được cung cấp dịch vụ khám sức khỏe xin việc hay nhận tư vấn về các vấn đề bệnh lý từ các bác sỹ chuyên khoa nhiệt huyết!

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ