Làm xét nghiệm triple test ở đâu tốt nhất?

0
2407
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Làm xét nghiệm triple test ở đâu tốt nhất? Xét nghiệm triple test là xét nghiệm quan trọng nhằm sàng lọc phát hiện nguy cơ dị tật bẩm sinh của thai nhi. Vậy nên tìm đến đâu để làm xét nghiệm triple test tốt nhất?

Xét nghiệm tripple test là gì?

Xét nghiệm triple test là xét nghiệm nhằm phát hiện các thai có nguy cơ bị dị tật bẩm sinh cao,  sàng lọc sử dụng máu mẹ để tìm hiểu nguy cơ một số rối loạn bẩm sinh ở thai trong giai đoạn đầu của thai kỳ.

Xét nghiệm triple test hay còn được biết đến là bộ 3 xét nghiệm, bởi vì chúng cho biết 3 chỉ số: hCG, AFP và estriol. Từ đó có thể tính được nguy cơ khuyết tật của bào thai hoặc đưa ra những phương án lựa chọn cho mẹ bầu

Đối tượng nào nên thực hiện xét nghiệm triple test?

Tất cả các thai phụ đều được khuyến nghị thực hiện xét nghiệm triple test bởi vai trò quan trọng trong việc dự đoán dị tật thai nhi, đây chính là một trong những xét nghiệm tiền sinh quan trọng. Tuy nhiên, thai phụ có thể thực hiện xét nghiệm triple test hoặc không nhưng phổ biến hơn với các trường hợp sau nên đi khám và xét nghiệm triple test:
– Những thai phụ có tiền sử gia đình về dị tật bào thai, dị tật di truyền,…
– Phụ nữ mang thai ở độ tuổi trên 30, 35 tuổi hoặc trên 35
– Sử dụng thuốc hoặc chất gây nghiện nguy hiểm trong thời gian mang thai
– Mắc chứng tiểu đường và phải tiêm insulin hỗ trợ
– Mắc các chứng bệnh truyền nhiễm trong thời gian mang thai.
– Tiếp xúc với phóng xạ, hóa chất độc hại,…

Lưu ý khi thực hiện xét nghiệm triple test

Sau khi thực hiện xét nghiệm Triple test, nếu kết quả dương tính với dị tật bẩm sinh, thai phụ thường được tư vấn làm thủ thuật tiếp theo như chọc dò ối để có kết quả chính xác nhất. Lí do bởi vì kết quả xét nghiệm Triple test đôi khi chỉ mang tính tương đối, không hoàn toàn chính xác. Nên vẫn có rất nhiều trường hợp thai nhi dương tính với dị tật nhưng sinh ra lại hoàn toàn bình thường, khỏe mạnh. Thậm chí khi xét nghiệm ở những nơi khác nhau lại cho ra kết quả khác nhau. Cũng chính vì vậy, việc đặt ra câu hỏi xét nghiệm triple test ở đâu tốt nhất là một lo lắng hợp lý.
– Nếu kết quả siêu âm và kết quả xét nghiệm Triple  test “vênh” nhau , thai phụ nên trao đổi kỹ với bác sĩ để được tiến hành chọc dò ối kiểm tra và đưa ra kết luận chính xác nhất.

Làm xét nghiệm triple test ở đâu tốt nhất?

Nhiều thai phụ lo lắng cho tương lai con mình thực hiện xét nghiệm triple test nhưng vẫn còn quan ngại về địa chỉ bệnh viện, làm xét nghiệm triple test ở đâu tốt nhất? Trả lời cho câu hỏi trên, chúng tôi giới thiệu đến bạn Bệnh viện y đa khoa Quốc tế Phúc Lâm sẽ là nơi uy tín và tận tình cũng bạn giải quyết các vấn đề và đưa ra cho bạn lời khuyên tốt nhất. Các bác sỹ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cùng với các trang thiết bị y tế hiện đại là câu trả lời hợp lý nhất cho câu hỏi làm xét nghiệm triple test ở đâu tốt nhất.

Liên lạc bệnh viện đa khoa Quốc tế Phúc Lâm để được tư vấn!

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ