Làm xét nghiệm triple test giá bao nhiêu tiền?

0
1104
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Xét nghiệm triple test quan trọng trong việc đảm bảo cho sự phát triển và cảnh báo nguy cơ dị tật của thai nhi sớm trong khoảng 15 tuần đầu trở đi. Vậy thông thường làm xét nghiệm triple test giá bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm triple test là xét nghiệm với mục đích phát hiện các thai nhi có nguy cơ cao bị dị tật bẩm sinh. Xét nghiệm Triple test là loại xét nghiệm sàng lọc sử dụng máu mẹ để tìm hiểu nguy cơ một số rối loạn bẩm sinh của bào thai.

Triple test còn được gọi là bộ 3 xét nghiệm, gắn liền với 3 chỉ số quan trọng trong cách đọc thông tin từ chúng đó là : hCG, AFP và estriol. Từ đó có thể tính được nguy cơ khuyết tật của bào thai cao hay thấp, dự đoán để thực hiện những bước kiểm tra quan trọng giúp bạn sinh con khỏe mạnh cũng là một hành động xã hội tích cực.

Kết quả xét nghiệm triple test cho ta biết điều gì?

Xét nghiệm triple test được đánh giá dựa trên hàm lượng cao hoặc thấp của AFP, hCG và estriol, cụ thể như sau:
– Hàm lượng AFP cao cho biết thai nhi có nguy cơ cao mắc khuyết tật ống thần kinh hoặc thiếu một phần não. Đây là một vấn đề dị tật cực kỳ nguy hiểm.
– Hàm lượng AFP thấp, những bất thường về lượng hCG và estriol cho biết khả năng bào thai có thể mắc phải hội chứng Down (3 nhiễm sắc thể thứ 21) hoặc hội chứng Edward (3 nhiễm sắc thể thứ 18) và các bất thường về di truyền và nhiễm sắc thể khác
Ngoài ra, xét nghieemh triple test có thể nhận diện được song thai hoặc đa thai.

Với những chỉ số quan trọng trên, việc đưa ra lời khuyên và tư vấn từ bác sỹ là cực kỳ cần thiết. Để đảm bảo tương lai cho chính con em và xã hội, bạn nên thực hiện xét nghiệm triple test.

Trên thực tế, việc thực hiện triple test được coi là phương pháp kiểm tra mang tính “an toàn và cẩn thận” của bậc phụ huynh. Cũng chính vì lí do đó, nhiều người quan tâm nhiều đến chi phí xét nghiệm double test.Xét nghiệm double test giá bao nhiêu hay giá xét nghiệm triple test cao hay thấp để đưa ra quyết định của bản thân là có nên thực hiện kiểm tra này hay không.

Làm xét nghiệm triple test giá bao nhiêu?

Xét nghiệm triple test hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trang thiết bị y tế, hoặc tùy thuộc cả vào từng nơi bạn xét nghiệm. Chúng tôi cung cấp một cách ước chừng về giá xét nghiệm triple test cho bạn tham khảo.

Quá trình xét nghiệm Triple test có thể bao gồm: lấy máu làm xét nghiệm, khám thai, siêu âm thai, lấy nước tiểu (theo chỉ định của bác sĩ) mà có giá dao động từ 450 ngàn đến hơn 1 triệu đồng. Đây không phải là giá cao cho một xét nghiệm quan trọng. Vì vậy, bạn có thể thực hiện để an tâm

Địa chỉ bệnh viện có chi phí xét nghiệm triple test ổn định, uy tín

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Phúc Lâm sẽ là nơi uy tín và tận tình cùng bạn giải quyết các vấn đề và đưa ra cho bạn lời khuyên tốt nhất trong việc thực hiện xét nghiệm triple test. Các bác sỹ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cùng với các trang thiết bị y tế hiện đại là sự lựa hợp lý nhất cho bạn.

Liên lạc bệnh viện Y đa khoa Quốc tế Phúc Lâm để được biết làm xét nghiệm triple test hết bao nhiêu nhé!

 

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ