Xét nghiệm ADN bằng tóc ở đâu? Bao nhiêu tiền?

0
1054
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Để xác định huyết thống cách nhanh và chính xác nhất hiện nay là xét nghiệm ADN. Ngoài xét nghiệm ADN bằng máu thì cũng có thể xét nghiệm ADN bằng tóc. Vậy xét nghiệm ADN bằng tóc ở đâu? Bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm ADN bằng tóc có chính xác không?

Xét nghiệm ADN là cách xác minh mối quan hệ huyết thống mang tính chính xác nhất hiện nay. Xét nghiệm ADN cha con thường cần trong những trường hợp nhận con nuôi, thụ tinh trong ống nghiệm hoặc vì lý do cá nhân nào đó. Xét nghiệm này nhằm mục đích chứng minh một người đàn ông có phải là cha ruột của đứa trẻ nào đó hay không. Quá trình xét nghiệm ADN bằng tóc được thực hiện bằng cách so sánh thông tin ADN cá nhân trong tóc của đứa bé với ADN cá nhân trong tóc của người đàn ông được cho là cha. Mỗi thông tin ADN cá nhân sẽ bao gồm 16 gene marker.

Đối tượng tham gia trong xét nghiệm ADN xác minh quan hệ cha con bao gồm đứa trẻ và người được cho là cha ruột và có thể cần mẫu AD N của người mẹ để tăng độ chính xác cho xét nghiệm. Nếu các mẫu ADN của mẹ, con và bố nghi vấn khớp với nhau trong từng gene thì độ chính xác khẳng định có quan hệ huyết thống đạt từ 99.999% đến 99,9999%, khi đó kết luận người đàn ông chính là cha ruột của đứa trẻ. Và ngược lại kết quả được nghi vấn là không khớp sẽ khẳng định 100% là không có quan hệ huyết thống. Độ chính xác của xét nghiệm ADN bằng tóc gần như là tuyệt đối

Mẫu xét nghiệm ADN bằng tóc cần đảm bảo yêu cầu gì?

Xét nghiệm ADN dựa trên nguyên tắc là thu thập mẫu ADN từ các cá nhân tham gia xét nghiệm để giải trình tự và so sánh mức độ tương đồng để từ đó, các chuyên gia di truyền học sẽ kiểm duyệt lại để đưa ra kết luận cuối cùng. Các bước tiến hành thu thập vật mẫu xét nghiệm ADN bằng tóc như sau:

  • Ghi thông tin lên phong bì đựng mẫu xét nghiệm ADN
  • Thu thập mẫu tóc có gốc cho xét nghiệm ADN

+ Ưu tiên nhổ tóc ở đỉnh đầu để đỡ đau và  có được chân tóc dày hơn ở các vị trí khác.Tóc bạc hay tóc nhuộm đều có giá trị xét nghiệm như tóc đen (các mẫu khác thuộc hệ lông trên cơ thể  bao gồm râu, lông nách, lông chân… đều có thể sử dụng như mẫu tóc)

+ Dùng nhíp hoặc tay nhổ tóc từng sợi tóc, không động tay trực tiếp vào chân tóc

+ Nhổ lần lượt 7-10 sợi tóc, sau đó bỏ ngay vào phong bì đựng mẫu đã điền tên sẵn.

Tóc đạt chất lượng thông thường sẽ quan sát được gốc tóc sẽ có đầu móc câu hoặc nhìn cảm quan có màu hơi trắng của da hoặc khi đặt lên giấy thì thấy gốc tóc dính vào giấy bởi chất nhầy chân tóc.

  • Bảo quản tóc sau khi lấy mẫu

Mẫu tóc thu xong được bảo quản trong phong bì giấy ở nơi thoáng mát, nhiệt độ phòng. Đối với mẫu tóc có chân tóc tốt thì thời gian bảo quản thông thường tốt nhất là dưới 1 tháng.

Xét nghiệm and bằng tóc ở đâu?bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm ADN bằng tóc ở đâu, xét nghiệm ADN bằng tóc bao nhiêu tiền là câu hỏi không ít người đặt ra trước khi tiến hành xét nghiệm. Để có thể biết xét nghiệm AD N bằng tóc bao nhiêu tiền bạn có thể liên hệ bệnh viện y đa khoa quốc tế Phúc Lâm để có thể thực hiện xét nghiệm AD N nhanh chóng hiệu quả và chính xác nhất. Đây chính là địa chỉ bệnh viện uy tín cho bạn thực hiện các xét nghiệm y học và chữa bệnh khi sức khỏe suy kiệt!

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ