Thử máu có biết được con trai hay gái hay không?

0
1144
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Với nền y học phát triển ngày càng tiên tiến hiện đại việc phát hiện giới tính thai nhi chính xác ngày càng sớm với nhiều phương pháp. Vậy thử máu có biết được con trai hay gái hay không?

Thử máu biết trai hay gái có chính xác không?

Trên thực tế, trong một nghiên cứu được đăng trên tạp chí của Hiệp hội Y tế Mĩ cho thấy có thể xác định được giới tính thai nhi trong giai đoạn tiền thai thông qua thử máu của người mẹ.

Dẫn chứng dựa trên khả năng chứa nhiễm sắc thể Y với bé trai hoặc nhiễm sắc thể X với bé gái của thai nhi. Nếu nhiễm sắc thể Y trong máu của mẹ bầu đến 95,4% thì kết quả thử máu là mang thai bé trai. Còn ngược lại, nếu kết quả không thấy nhiễm sắc thể Y trong máu của mẹ bầu thì 98,6% khả năng mẹ mang thai bé gái. Điều đặc biệt là phương pháp thử máu biết trai hay gái này nên xét nghiệm từ tuần thai thứ 7 thì kết quả mới chính xác.

Cụ thể là, trước 7 tuần, việc thử máu có biết được trai hay gái chỉ đúng đến 74,5%. Sau 7 tuần, độ chính xác tăng lên. Các xét nghiệm tiến hành giữa thời gian 7 tuần và 20 tuần đầu mang thai có thể nhận diện chính xác bào thai nam đến 95% và bào thai nữ đến 99%. Sau 20 tuần, xét nghiệm thử máu gần như hoàn toàn chính xác.

Cho đến nay, một vài nghiên cứu đã được tiến hành cẩn thận để kiểm tra hiệu quả của chúng. Các chuyên gia người Mỹ đã kiểm tra hơn 600 kết quả thử nghiệm bằng phương pháp thử máu biết trai hay gái này sau tuần thứ 7 của thai nhi và nhận ra rằng 98% có kết quả chính xác.

Kết quả thử máu biết được con trai hay gái

Trong khi đó, ở Việt Nam chưa có con số thống kê chính xác nào về phương pháp thử máu biết trai hay gái. Nhưng khi những bà bầu xét nghiệm thử máu và kết quả là chỉ số B – HCG của bạn nhỏ hơn 0,4 đồng thời chỉ số APP lại cao hơn 1,0 tức là gần như chắc chắn bạn sẽ sinh con trai. Còn nếu chỉ số B – HCG lớn hơn 0,8 và chỉ số APP nhỏ hơn 1,0 thì nhiều khả năng bạn đang mang thai bé gái.

Nếu bạn còn những thắc mắc về vấn đề thử máu có biết được trai hay gái hay không, hãy để đội ngũ bác sĩ của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm tư vấn và giải đáp giúp bạn. Các bác sĩ phụ trách chỉ đạo đứng đầu bệnh viện và các chuyên khoa là những người có kinh nghiệm lâu năm và có khả năng chuyên môn cao.  Đồng thời, bạn được khám chữa bệnh với hệ thống máy móc, trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng như Hoa Kỳ, Đức, Nhật Bản,…đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm đảm bảo là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và là nơi gửi gắm sức khỏe của người dân Việt.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về bệnh lý, dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc điều trị với các chuyên khoa tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm theo:

Địa chỉ: Thị trấn Văn Giang – Văn Giang – Hưng Yên

Điện thoại: 02216.511.115 – Hotline: 0968312468

Email: phuclammedical@gmail.com

 

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ