Xét nghiệm tiểu đường ở đâu? Hết bao nhiêu tiền?

0
826
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Xét nghiệm tiểu đường ở đâu? Hết bao nhiêu tiền? Để có thể phát hiện ra bệnh tiểu đường chỉ có thể thông qua việc xét nghiệm tiểu đường. Vậy nên thực hiện xét nghiệm tiểu đường ở đâu? Xét nghiệm tiểu đường hết bao nhiêu tiền?

Đối tượng nào cần làm xét nghiệm tiểu đường?

Bất kỳ ai có các triệu chứng của bệnh tiểu đường đều cần đi xét nghiệm tiểu đường. Một số người không có các triệu chứng của bệnh nhưng có các yếu tố nguy cơ của bệnh tiểu đường như: trung hoặc cao tuổi, thừa cân béo phì, có tiền sử gia đình mắc tiểu đường, lối sống ít vận động…  thì bắt đầu từ khi 45 tuổi cần xét nghiệm tiểu đường định kỳ.

Ngoài ra, phụ nữ mang thai cần được tiến hành xét nghiệm tiểu đường thai kỳ trong khoảng từ tuần 24 – 28.

Phát hiện và điều trị sớm bệnh sẽ giúp điều trị bệnh hiệu quả hơn và giảm thiểu nguy cơ về biến chứng bệnh.

Xét nghiệm tiểu đường ở đâu?

Bạn đang băn khoăn xét nghiệm tiểu đường ở đâu trong “rừng” cơ sở y tế khám chữa bệnh công lập và tư nhân. Vậy hãy thử  bắt đầu với bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm có đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên nghiệp trực tiếp thực hiện xét nghiệm, nhanh chóng, đọc kết quả chính xác.

Khoa xét nghiệm của bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Phúc Lâm được đầu tư, trang thống máy móc, thiết bị hiện đại, thực hiện hầu hết các loại xét nghiệm y tế cho độ chính xác cao và nhanh chóng. Bằng việc cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao với mức chi phí hợp lý và thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm tin chắc sẽ là địa chỉ uy tín để bạn đến xét nghiệm tiểu đường.

Xét nghiệm Bệnh tiểu đường hết bao nhiêu tiền?

Dựa trên những quy định về chi phí khám chữa bệnh của Bộ Y tế, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm cũng có những điều chỉnh thích hợp về giá xét nghiệm tiểu đường. Mức chi phí sẽ dao động trong khoảng từ 50.000 VNĐ – 200.000 VNĐ tùy vào loại xét nghiệm tiểu đường bạn chọn.

Các loại xét nghiệm tiểu đường:

– Xét nghiệm HbA1c : giúp đánh giá khả năng kiểm soát đường huyết trung bình trong 3 tháng. Nó có thể được sử dụng để chẩn đoán bệnh tiểu đường type 2 hoặc tiền đái tháo đường. Phương pháp này không yêu cầu người bệnh phải nhịn ăn khi xét nghiệm mà mẫu máu có thể được lấy bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

– Xét nghiệm Glucose lúc đói: đường huyết sẽ được lấy vào buổi sáng sớm khi chưa ăn hoặc uống bất kỳ thứ gì.

– Xét nghiệm đường huyết bất kỳ: tức là đường huyết sẽ được lấy bất kỳ tại thời điểm nào trong ngày để kiểm tra lượng đường trong máu. Để khẳng định chắc chắn bạn có bị bệnh hay không bác sĩ sẽ thử ít nhất hai lần, kèm theo khai thác thêm các triệu chứng của bệnh.

– Xét nghiệm dung nạp Glucose (OGTT): Các bác sĩ sẽ cho bạn uống 75g đường Glucose, sau đó 2h bạn sẽ được lấy mẫu máu để xét nghiệm đường huyết.

Mặt khác , khi thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định một trong các xét nghiệm này nếu bạn có nguy cơ cao hoặc nghi ngờ có thể bạn mắc tiểu đường. Trong trường hợp này, bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế (nếu có bảo hiểm) với mức hỗ trợ 80% – 100%. Còn trong trường hợp, bạn muốn yêu cầu kiểm thực hiện xét nghiệm tiểu đường theo ý bản thân thì bạn sẽ phải tự túc hoàn toàn về chi phí.

Xét nghiệm tiểu đường ở đâu? Xét nghiệm tiểu đường hết bao nhiêu tiền? Đã không còn là vấn đề khó khăn của bạn nữa. Hãy đến bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm để chẩn đoán bệnh tiểu đường nhanh chóng và chính xác nhất.

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ