Xét nghiệm tiểu đường thai kỳ ở đâu uy tín giá rẻ?

0
802
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Xét nghiệm tiểu đường thai kỳ ở đâu uy tín giá rẻ? Bệnh viện đa khoa quốc tế Phúc Lâm là địa chỉ thực hiện xét nghiệm tiểu đường thai kỳ uy tín chất lượng nhất Hưng Yên đảm bảo kết quả chính xác, kỹ thuật xét nghiệm nhanh chóng với giá rẻ nhất

Xét nghiệm tiểu đường thai kỳ ở đâu?

Hiện nay, tần suất của bệnh tiểu đường thai kỳ là khoảng 4 – 10% tổng số thai phụ. Việc xét nghiệm tiểu đường thai kỳ sẽ giúp cho các mẹ bầu có thể chủ động trong việc điều trị và kiểm soát được lượng đường trong máu, tránh ảnh hưởng đến thai nhi.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm là một trong những cơ sở y tế có thời gian hoạt động khá dài, chuyên sâu về chẩn đoán, xét nghiệm và điều trị bệnh tiểu đường ở phụ nữ mang thai. Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm luôn đáp ứng được nhu cầu thăm khám của các mẹ bầu. Hiện tại, bệnh viện đã kiểm soát và ngăn ngừa được hàng loạt các biến chứng nguy hiểm do bệnh tiểu đường gây ra. Do đó, mẹ bầu bị tiểu đường thai kỳ có thể cân nhắc và lựa chọn địa chỉ này để tiến hành khám chữa bệnh cho bản thân mình.

Đồng thời, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm vẫn đang triển khai tất cả các ngày trong tuần xét nghiệm dung nạp Glucose, giúp chẩn đoán tiểu đường thai kỳ. Hầu hết các bác sĩ chuyên khoa đều chỉ định xét nghiệm Glucose từ tuần 24 – 28, nhằm giúp phát hiện và xử lý kịp thời những vấn đề có thể xảy ra. Chi phí xét nghiệm tiểu đường thai kỳ dao động trong khoảng từ 100.000 VNĐ đến 700.0000 VNĐ

Quy trình xét nghiệm tiểu đường thai kỳ tại Bệnh viện Phúc Lâm

  • Bước 1: Đăng ký tại bàn tiếp đón và lấy số thứ tự khám
  • Bước 2: Ngồi ghế chờ tại cửa phòng khám được chỉ định, chờ bác sĩ gọi vào khám bệnh theo thứ tự.
  • Bước 3: Bác sĩ khám bệnh sau đó chỉ định xét nghiệm
  • Bước 4: Nộp tiền và làm thủ tục BHYT (nếu có) tại phòng tài chính kế toán.
  • Bước 5: Đến phòng lấy mẫu xét nghiệm theo chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Bước 6: Nhận giờ hẹn trả kết quả. Sau đó, bệnh nhân ngồi tại cửa phòng khám để chờ bác sĩ gọi lần lượt vào trả kết quả xét nghiệm và kết luận.

Một số lưu ý trước khi làm xét nghiệm tiểu đường thai kỳ

– Các mẹ bầu nên ăn nhẹ vào buổi tối hôm trước xét nghiệm, không nên ăn các thực phẩm nhiều đường hoặc tinh bột.

– Nên xét nghiệm vào buổi sáng sớm để tránh việc chị phải nhịn đói lâu.

– Những bà mẹ mang thai sẽ được lấy máu 3 lần, mỗi lần cách nhau 1 giờ. Lần đầu tiên, mẫu máu được lấy khi người mẹ chưa ăn để định lượng nồng độ Glucose chính xác. Sau đó, mẹ bầu sẽ được uống 1 cốc nước đường đã được pha theo tỷ lệ yêu cầu. Liên tục 2 giờ sau đó, mẹ bầu sẽ lấy máu để tiếp tục kiểm tra.

– Giữa các lần chờ lấy máu, các mẹ bầu nên đi lại nhẹ nhàng.

Với những thông tin trên, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm chắc chắn sẽ là câu trả lời tốt nhất mà các mẹ bầu đang tìm kiếm cho câu hỏi xét nghiệm tiểu đường ở đâu uy tín giá rẻ?

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Thị trấn Văn Giang – Văn Giang – Hưng Yên

Điện thoại: 0321.6.511.115 – 0321.6.546.973

Thời gian làm việc:

  • Từ thứ 2 – Thứ 6: 6h30 – 12h00, 13h30 – 16h30
  • Thứ Bảy: 6h30 – 12h00
  • Chủ Nhật: 7h30 – 12h00

 

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ