Kiểm tra sức khỏe toàn diện ở đâu giá rẻ chất lượng?

0
1164
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Kiểm tra sức khỏe toàn diện ở đâu giá rẻ chất lượng? Bệnh viện Phúc Lâm đảm bảo là địa chỉ kiểm tra sức khỏe toàn diện uy tín tin cậy giá rẻ nhất ở Hưng Yên. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng

Môi trường sống ngày càng ô nhiễm, con người rất dễ mắc các bệnh nan y, nên việc đi kiểm tra sức khỏe toàn diện định kỳ là rất cần thiết.

Kiểm tra sức khỏe toàn diện định kỳ giúp phát hiện sớm các mầm bệnh đang chuẩn bị phát triển như: Viêm gan B, C, HIV/AIDS,  giang mai, lậu; các bệnh thường gặp như mỡ máu, gout,…; các bệnh mạn tính: ung thư tiểu đường, bệnh về tim mạch,… Trong đó, căn bệnh nguy hiểm nhất phải kể đến đó là ung thư, hiện nay tỉ lệ người mắc ung thư ở Việt Nam lên đến con số rất cao và khi phát hiện bệnh thường thì đã ở giai đoạn nặng khó cứu chữa.

Khi phát hiện ra các loại bệnh này sớm, bạn sẽ có kế hoạch điều trị sớm nhằm tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của bệnh, ngoài ra còn giúp người bệnh tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi bệnh đã phát triển đến giai đoạn nặng hơn.

Địa chỉ kiểm tra sức khỏe toàn diện giá rẻ uy tín

Hiện nay, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm được công nhận là một trong những địa chỉ kiểm tra sức khỏe toàn diện giá rẻ chất lượng.

Các gói kiểm tra sức khỏe toàn diện được thực hiện theo nhu cầu của bệnh nhân và theo đặc điểm yếu tố nguy cơ mà bác sĩ đã phân chia. Kiểm tra sức khỏe toàn diện tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm vừa đảm bảo chính xác vừa nhanh chóng không làm mất thời gian của khách hàng khi đến khám.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm phục vụ khách hàng kiểm tra sức khỏe toàn diện với 8 gói khám cơ bản theo nhu cầu từng người cũng như đã phân loại các yếu tố nguy cơ. Khách hàng khi đến với bệnh viện sẽ được hướng dẫn chọn gói và hướng dẫn các khoa phòng khám bệnh từ đầu tiên cho tới cuối cùng. Mức giá các gói kiểm tra sức khỏe toàn diện chênh nhau khoảng 100.000 VNĐ.

Kiểm tra sức toàn diện gồm những gì?  

Khám nội tổng quát: Kiểm tra tư vấn ban đầu về cân nặng, chiều cao, huyết áp, da liễu, tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, thần kinh, nội tiết; Tư vấn và thăm khám chuyên khoa tai – mũi – họng, kiểm tra răng – hàm – mặt; Khám phụ khoa chuyên sâu hơn nhằm phát hiện các bệnh lý phụ khoa, ung thư cổ tử cung,…phát hiện các u, xơ, nang bất thường ở vú.

Xét nghiệm tổng quát: Tổng phân tích máu, tổng phân tích nước tiểu, đường máu; Xét nghiệm nhóm Gan – Mật ( SGOT, SGPT, Bilirubin TP); Xét nghiệm nhóm Thận – Tụy (Ure, Creatinin, Amylase máu); Xét nghiệm nhóm Mỡ Máu ( Cholesterol, Triglycerid, HDL – C, LDL – C, Acid Uric); Xét nghiệm chẩn đoán sớm ung thư ( HbA1C, CKMB, CEA, AFP, CA 15-3)

Chẩn đoán hình ảnh: Chụp X – quang kỹ thuật số tim phổi; điện tim 12 cần; siêu âm tổng quát ổ bụng 2D, 3D, 4D.

Trên đây là một số thông tin về kiểm tra sức khỏe toàn diện tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm, ngoài những mục kiểm tra tổng quát, bạn có thể lựa chọn khám tại những chuyên khoa khác.

Mọi thắc mắc hoặc tư vấn về các loại bệnh lý, dịch vụ kiểm tra sức khỏe toàn diện tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm

Địa chỉ: Thị trấn Văn Giang – Văn Giang – Hưng Yên

Điện thoại: 02216.511.115 – Hotline: 0968312468

Email: phuclammedical@gmail.com

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ