Xét nghiệm ADN bằng móng tay hết bao nhiêu tiền?

0
2417
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Xét nghiệm ADN bằng móng tay hết bao nhiêu tiền? Ngoài xét nghiệm ADN bằng máu như thông thường thì xét nghiệm ADN bằng móng tay cũng là một phương pháp mà nhiều người áp dụng

Xét nghiệm ADN bằng móng tay có chính xác không?

Để xác định huyết thống, người ta dùng cách xét nghiệm ADN ( Axit DeoxyriboNucleic ) có trong các tế bào của cơ thể. Mẫu ADN đem đi phân tích được lấy từ nhiều loại dịch của cơ thể hoặc mô như: máu, tuyến nước bọt, tinh dịch, tóc, móng chân, móng tay… Vì các tế bào trong cơ thể đều có cùng một loại ADN nên việc xét nghiệm ADN bằng móng tay cũng có độ chính xác như các xét nghiệm các mẫu khác.

Lượng móng tay tối thiểu khi đem đi xét nghiệm ADN là khoảng 20-30mg (chụm lại thì bằng một hạt đỗ xanh).

Trong quá trình xét nghiệm ADN bằng móng tay, từ khâu thu mẫu móng tay, tách chiết ADN, phân tích ADN và đọc kết quả đều được làm và kiểm soát theo một quy trình chuẩn. Cho nên, kết quả xét nghiệm ADN bằng móng tay có độ chính xác cao và ổn định nhất.

 

Xét nghiệm ADN bằng móng tay cần đảm bảo những yêu cầu gì?

Để đảm bảo thu mẫu đúng và đủ lượng mẫu cho xét nghiệm ADN, bạn cần làm theo những hướng dẫn sau:

Bước 1: Rửa tay sạch sẽ, lau khô trước khi cắt móng.

Bước 2: Dùng kéo hoặc bấm móng tay để cắt móng. Không nên dùng miệng cắn móng tay của người bị thu mẫu. Cần cắt sát vào phần bắt đầu mọc móng, cẩn thận không gây chảy máu cho người bị thu mẫu. Phần rìa ngoài chỉ là keratin ( chất sừng ) và là thành phần mà ở người nào cũng giống nhau nên ta phải cắt sát vào phần bắt đầu mọc móng tay.

Bước 3: Gộp toàn bộ móng tay sau một lần cắt ( tối thiểu 3 – 5 móng), cho vào phong bì giấy sạch đã đề tên (hoặc ký hiệu) rõ ràng. Mẫu thu xong có thể để trong phong bì giấy khoảng 1 tháng ở điều kiện nhiệt độ thoáng mát ( không cần bảo quản trong tủ lạnh).  

Khi cắt móng tay cho trẻ nhỏ cần cẩn thận. Vì móng của bé ngắn, mềm, khi cắt dễ kéo theo được lớp tế bào da mỏng ở vùng bắt đầu mọc móng. Còn đối với người lớn, khi cắt nên chú ý để tay không chạm quá nhiều vào móng. Vì móng người lớn cứng, khi cắt có thể văng ra xa và phải dùng tay nhặt lại.

Bên cạnh đó, móng tay là nơi tiếp xúc với nhiều thứ khác, trong đó bao gồm cả tế bào cơ thể khác nếu bị cào cấu… và là nơi tích tụ vi khuẩn. Chính vì thế có thể lẫn mẫu của người khác khi đem đi xét nghiệm ADN. Cho nên cần làm sạch trước khi thu thập mẫu móng tay.

Nhìn chung, loại xét nghiệm ADN bằng móng tay tương đối dễ thu mẫu và nhanh chóng.

Xét nghiệm ADN bằng móng tay hết bao nhiêu tiền?

Do nhu cầu xét nghiệm ADN bằng móng tay ngày càng nhiều nhưng ít thông tin về địa chỉ uy tín, chi phí, cách tiến hành, độ chính xác… nên nhiều người còn ngần ngại trước khi xét nghiệm. Chính vì vậy, nếu bạn muốn biết xét nghiệm ADN bằng móng tay hết bao nhiêu tiền thì có thể liên hệ bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm để được tư vấn và thực hiện xét nghiệm nếu cần một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đây là địa chỉ bệnh viện uy tín cho bạn thực hiện các xét nghiệm y học và chữa bệnh có độ chính xác cao.  

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm

Địa chỉ: Thị trấn Văn Giang – Văn Giang – Hưng Yên

Điện thoại: 02216.511.115 – Hotline: 0968312468

Email: phuclammedical@gmail.com

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ