Danh sách các bệnh viện khám sức khỏe lái xe giá rẻ uy tín

0
2612
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Danh sách các bệnh viện khám sức khỏe lái xe giá rẻ uy tín/ Bệnh viện đa khoa Quốc tế Phúc Lâm là nằm trong danh sách bệnh viện khám sức khỏe lái xe uy tín với mức giá hợp lý tại Hà Nội.

Khi bạn muốn thi bằng lái xe máy hay bằng lái ô tô hạng A, B, C, D, E, F,…thì khám sức khỏe lái xe là việc vô cùng cần thiết để xác định người tham gia giao thông có đầy đủ sức khỏe hay không, đảm bảo sự an toàn của người lái xe cũng như những người xung quanh khi đang tham gia giao thông trên đường. Khám sức khỏe lái xe là yêu cầu bắt buộc mà ai cũng phải thực hiện.

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Phúc Lâm nằm trong danh sách bệnh viện khám sức khỏe lái xe uy tín có tiếng, đem đến cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và nhanh chóng nhất.

Thủ tục và tiêu chuẩn khám sức khỏe lái xe

Người đăng ký học lái ô tô B1, B2,…bằng xe máy đều phải thực hiện khám sức khỏe được với những mục bao gồm: thần kinh, tâm thần, tai – mũi – họng, mắt, bệnh tim mạch, cơ quan hô hấp, khớp, khám cơ xương, khám thai sản (đối với phụ nữ).

Người khám sức khỏe lái xe được chia theo 3 nhóm tiêu chuẩn đó là: hạng A1 (loại xe máy hai bánh có dung tích xi lanh từ 50cm3 – < 175cm3), hạng B1 ( loại ô tô chỏ người từ 9 chỗ trở xuống và xe tải dưới 3,5 tấn), hạng lái xe A2, A3, B2, C, D,….

Trong luật cũng quy định mọi trường hợp thuộc những tiêu chí về chức năng sinh lý hoặc thể lực, bệnh tật, thể lực theo quy định ở phần B của tiêu chuẩn này thì đều không đủ điều kiện về sức khỏe và những người đang mắc bệnh lý cấp tính không có khả năng điều khiển phương tiện giao thông cũng sẽ không được tham gia.

Những bước thực hiện khám sức khỏe lái xe bao gồm:

Bước 1: Người khám sức khỏe nộp giấy khám đã điền đầy đủ các thông tin, kê  khai chính xác tình trạng sức khỏe, tiền sử dụng mình, gia đình mà nhân viên viên y tế cấp.

Bước 2: Thực hiện quy trình khám sức khỏe thi bằng lái xe theo những nội dung trong giấy khám sức khỏe.

Bước 4: Bác sĩ kết luận sau đó trả giấy khám sức khỏe.

Kết quả khám khỏe sẽ đánh giá về tình trạng của người muốn thi bằng lái xe. Với những người có có tiêu chí các bệnh lý như động kinh, rối loạn tinh thần, thị lực 5<10, thể lực , bệnh suy tim, bệnh hô hấp,….sẽ không đủ điều kiện để tham gia thi bằng lái xe theo quy định.

Danh sách bệnh viện khám sức khỏe lái xe uy tín

Tại Hà Nội, bạn có thể khám sức khỏe lái xe tại các bệnh viện trung ương như: Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện đại học Y, bệnh viện 198, bệnh viện E,….Còn ở các tỉnh thành khác trong cả nước, bạn có thể tới khám tại những bệnh viện theo quy định ở quận, huyện,…

Đối với người dân sinh sống tại Hưng Yên, một trong số các bệnh viện khám sức khỏe lái xe uy tín mà bạn có thể tới thăm khám đó là bệnh viện đa khoa Quốc tế Phúc Lâm. Là một bệnh viện tư, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm cung cấp dịch vụ khám sức khỏe lái xe nhanh, chính xác, không làm mất thời gian của bạn.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám sức khỏe thi bằng lái xe các hạng A, B, C, D, E, F,…Nếu bạn có nhu cầu khám sức khỏe thi bằng lái xe, hãy liên hệ với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm để được hoàn tất thủ tục khám sức khỏe nhanh nhất.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm – Tỏa sáng niềm tin!

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ