Mẫu giấy khám sức khỏe lái xe hạng a1 năm 2018

0
4355
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Khám sức khỏe lái xe hạng a1 là việc làm bắt buộc khi bạn muốn nộp hồ sơ thi lái xe. Vậy mẫu giấy khám sức khỏe lái xe hạng a1 như thế nào? Bao gồm những yếu tố gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.

 

Trước đây các mẫu giấy khám sức khỏe lái xe hạng a1 có phần đơn giản hơn, không phải trải qua thủ tục xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu, bởi vậy các mẫu khám sức khỏe chỉ trong một tờ giấy a1. Những người tham gia nộp hồ sơ khám sức khỏe lái xe a1 hay các loại B, C, D,….đều nhẹ nhàng hơn khi làm thủ tục, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Tuy nhiên từ tháng 1 năm 2016, theo thông tư 24 thì người học lái xe và những người đang lái xe đó là:

– Những người học lái xe hay đang lái xe tái khám định kỳ, trong mẫu giấy khám sức khỏe lái xe hạng a1 phải phải kê khai đầy đủ bệnh tiền sử cũng như bệnh sử của người trong gia đình. Sau khi đã báo cáo và được bác sĩ chấp thuận hợp lệ thì người khám được tham gia khám 8 chuyên khoa lâm sàng đó là: tâm thần, thần kinh, tai mũi họng, mắt, cơ xương khớp, tim mạch, nội tiết (với phụ nữ còn có thêm thai sản). Với khâu khám cận lâm sàng thì sẽ có những xét nghiệm bắt buộc về nồng độ cồn trong máu, ma túy,….

Người khám sức khỏe lái xe a1 phải trải qua nhiều công đoạn khám sức khỏe để nhằm đảm bảo người lái xe có đầy đủ điều kiện về sức khỏe khi tham gia giao thông trên đường, tránh gây tai nạn cho bản thân và những người xung quanh. Mẫu giấy khám sức khỏe lái xe hạng a1 bao gồm 4 trang A4, trong đó phần tự khai của bản thân, gia đình chiếm 1 trang rưỡi. Hiệu lực của giấy khám sức khỏe từ thời điểm người khám bệnh thực hiện là trong vòng 6 tháng.

Một số loại bệnh lý người khám sức khỏe lái xe a1 mắc phải sẽ không được tham gia đăng ký học và thì đó là: thị lực nhìn xa của hai mắt dưới 4/10 kể cả khi điều chỉnh bằng kính, còn một mắt, rối loạn nhận biết về màu cơ bản là xanh lá cây; đỏ; vàng.

Mẫu giấy khám sức khỏe lái xe hạng a1

Trang đầu mẫu giấy khám sức khỏe lái xe hạng a1

Trang 2 và 3 mẫu giấy khám sức khỏe lái xe hạng a1

Trang 4 mẫu giấy khám sức khỏe lái xe hạng a1

Thi sinh khi khám sức khỏe lái xe a1 cần lựa chọn và làm đúng thủ tục vì giấy khám sức khỏe lái xe khác với giấy khám sức khỏe xin việc làm.

Khám sức khỏe lái xe a1 ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký khám sức khỏe lái xe a1, hãy đến với Bệnh viện đa khoa Quốc tế Phúc Lâm. Tại đây, chúng tôi tiến hành làm thủ tục và thăm khám nhanh chóng, không làm mất thời gian chờ đợi của bạn.

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Phúc Lâm với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ khám sức khỏe thi bằng lái xe của chúng tôi.

Mọi thắc mắc về khám sức khỏe thi bằng lái xe, bạn chỉ cần liên hệ với bệnh viện Phúc Lâm, chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ khám sức khỏe lái xe a1 cụ thể và cho tiết nhất.

 

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ