Lệ phí khám sức khỏe lái xe ô tô năm 2018

0
1888
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Lệ phí khám sức khỏe lái xe ô tô năm 2018. Khám sức khỏe lái xe ô tô trước khi nộp hồ sơ thi là vô cùng quan trọng. Chỉ khi đủ sức khỏe thì mới có thể tham gia thi. Vậy lệ phí khám sức khỏe lái xe ô tô bao nhiêu tiền? 

Theo quy định thì người tham gia thi bằng lái xe, bất kể là xe máy hay ô tô thì đều phải khám sức khỏe theo những mục đã chỉ định. Nếu sức khỏe đảm bảo thì mới được tham gia. Lệ phí khám sức khỏe lái xe ô tô sẽ phụ thuộc vào đơn vị thăm khám cũng như những địa phương khác nhau.

Tầm quan trọng của khám sức khỏe lái xe ô tô

Quy định khám sức khỏe lái xe ô tô được đặt ra nhằm đảm bảo an toàn cho cả người lái xe và những người xung quanh. Nếu sức khỏe của bạn không được tốt như: thần kinh có vấn đề, mắt mờ, mắc bệnh huyết áp,…thì khi tham gia giao thông có thể xảy ra tình trạng xấu, từ đó ảnh hưởng đến khả năng điều khiển phương tiện và có thể gây ra tai nạn giao thông.

Hiện nay, rất nhiều người đăng ký thi bằng lái xe ô thường sử dụng các phương pháp lách luật với giấy khám sức khỏe không đảm bảo để tham gia giao thông. Tuy nhiên bạn cần nhận thức được rằng nếu bản thân không đủ tiêu chuẩn để tham gia giao thông sẽ gây ra những vấn đề vô cùng nguy hiểm. Vì vậy, khám sức khỏe lái xe ô sẽ giúp bạn phát hiện sớm các bệnh lý và có phương pháp điều trị bệnh sớm nhất. Sau khi bệnh lý được cải thiện bạn có thể tiếp tục đăng ký khám sức khỏe lái xe ô tô.

Lệ phí khám sức khỏe lái xe ô tô

Nếu muốn khám sức khỏe lái xe ô tô thì bạn phải khám tại những cơ sở y tế có đủ chức năng, thẩm quyền từ cấp quận, huyện trở lên. Phí khám sức khỏe lái xe ô tô sẽ giao động khoảng từ 200.000 – 400.000 đồng.

Với những khám sức khỏe lái xe ô tô, theo qy đình nếu có một trong những dị tật sau thì sẽ không được tham gia điều khiển xe, đó là:

  • Mắc rối loạn tâm thần mạn tính
  • Mắc rối loạn tâm thần đã được chữa khỏi nhưng chưa đủ 24 tháng.
  • Thị lực nhìn xa của từng mắt kém dưới 5/10 hoặc tốt dưới 8/10 kể cả điều chỉnh bằng kính.
  • Mắc bệnh quáng gà, chói sáng.
  • Tật khúc xạ có số kính trên -8 diop hoặc trên +5 diop.
  • Mất chức năng hay bị cụt từ 2 ngón tay của 1 bàn tay trở lên hoặc mất chức năng hay cụt 1 bàn chân trở lên.

Tất cả những người đăng ký khám sức khỏe lái xe ô tô đều phải tham gia khám sức khỏe bao gồm các chuyên khoa sau: chuyên khoa thần kinh, tâm thần, hô hấp, tai-mũi-họng, các chất hướng thần,…

Những người khám sức khỏe lái xe ô tô khi đến thăm khám tại bệnh viện sẽ được thực hiện theo các quy trình đó là:

  • Bước 1: Điền thông tin cá nhân, tình trạng sức khỏe của bản thân, tiểu sử bệnh tật, tiền sử bệnh của những người thân trong gia đình. Những thông tin phải có đầy đủ thông tin và các thông tin được đảm bảo chính xác. Sau đó nộp giấy khám sức khỏe.
  • Bước 2: Thực hiện các quy trình khám sức khỏe tại bệnh viện theo đúng các nội dung đã có trong giấy khám.
  • Bước 3: Bác sĩ kết luận và trả giấy khám sức khỏe.

 

Khám sức khỏe lái xe ô tô ở đâu?

Tại Hưng Yên và các tỉnh thành lân cận, bạn có thể khám sức khỏe lái xe tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Phúc Lâm. Với đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bệnh viện đem đến cho những người có nhu cầu dịch vụ khám sức khỏe lái xe ô tô uy tín và chuyên nghiệp nhất. Bạn sẽ không phải mất thời gian chờ đợi bởi các thủ tục, giấy tờ và quy trình khám bệnh được thực hiện nhanh chóng.

Liên hệ với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm để biết thêm thông tin chi tiết.

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ