Khám sức khỏe du học Trung Quốc ở đâu uy tín?

0
1083
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Với người đang có ý định đi du học Trung Quốc thì việc tìm hiểu khám sức khỏe du học ở đâu uy tín là vô cùng cần thiết. Bệnh viện đa khoa quốc tế Phúc Lâm là địa chỉ thực hiện khám sức khỏe du học uy tín chất lượng nhất Hưng Yên đảm bảo kết quả nhanh chóng và chính xác.

Giấy khám sức khỏe du học Trung Quốc là một trong những loại giấy tờ bắt buộc, không chỉ đảm bảo đủ điều kiện cho người đi học mà còn là cơ sở, tiền đề đầu tiên để trường mà học sinh, sinh viên định theo học có thể chấp nhận hoặc không.  

Việc khám sức khỏe tổng quát giúp phát hiện xem có gì bất thường với cơ thể hay không từ đó có những điều chỉnh và có hướng điều trị kịp thời, phù hợp trước khi học sinh, sinh viên đó sang môi trường sống, học tập mới. Chính vì vậy, bạn cần phải khám sức khỏe tổng quát trước khi du học Trung Quốc.

Khám sức khỏe du học Trung Quốc ở đâu uy tín?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm với hệ thống máy móc y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn đánh giá về tình trạng sức khỏe của mình cũng như có thể nhận được những lời khuyên về việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân khi đến Trung Quốc sinh sống và học tập.

Mặt khác, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm cũng chuẩn bị form khám sức khỏe du học Trung Quốc theo form mẫu được quy định của Trung Quốc. Giấy khám sức khỏe du học Trung Quốc không chỉ là tờ giấy đánh giá tình trạng sức khỏe của bản thân mà còn là một loại giấy tờ bắt buộc cho thủ tục làm visa và xuất cảnh đảm bảo được tính hợp pháp.

Khám sức khỏe du học Trung Quốc gồm những gì?

Danh mục kiểm tra sức khỏe du học Trung Quốc hiện nay khá linh hoạt, không chỉ căn cứ theo những mẫu quy định của Nhà nước mà còn thay đổi theo nhu cầu của nước đó. Nhưng dù bạn đi khám sức khỏe du học Trung Quốc ở đâu thì dịch vụ ở đó cũng phải đảm bảo thực hiện các bước thăm khám cần thiết như sau:

  • Khám lâm sàng: khám nội đa khoa, khám tai mũi họng, khám mắt, khám răng, khám phụ khoa, đo huyết áp.
  • Xét nghiệm: Xét nghiệm máu, gan, thận, nước tiểu, đường huyết.
  • Chẩn đoán hình ảnh: Siêu âm, chụp tim phổi, điện tâm đồ.
  • Cạo vôi răng: Dù bạn có đánh răng nhiều lần mỗi ngày thì thức ăn vẫn có thể bám dính trên răng và cùng vi khuẩn, nước miếng tạo thành vôi răng. Lấy vôi răng là việc làm bắt buộc định kỳ ngay cả khi bạn đã ở nước ngoài nên cần phải lưu ý.

Một số lưu ý khi đi khám sức khỏe du học trung quốc

Khi đi khám sức khỏe thì bạn chỉ cần mang theo ảnh thẻ, chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu đi là được.

Khi tới bệnh viện, bạn cần xin form khám sức khỏe du học Trung Quốc sau đó dán ảnh và điền đầy đủ thông tin bằng tiếng Anh.

Nên đi khám vào buổi sáng, không được ăn sáng chỉ nên uống nước lọc. Cũng không nên hút thuốc trước lúc khám vì nicotin sẽ làm nhịp tim bạn đập nhanh bất thường sẽ ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm máu cũng như khám tim mạch. Buổi tối hôm trước đó cũng không được uống rượu bia hay dùng chất kích thích.

Qua những thông tin chia sẻ trên, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm mong rằng sẽ là lựa chọn của các học sinh, sinh viên khi cần khám sức khỏe du học Trung Quốc hoặc các quốc gia khác.

Thông tin chi tiết:

Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Phúc Lâm

Địa chỉ: Thị trấn Văn Giang – Văn Giang – Hưng Yên

Điện thoại: 0321.6.511.115 – 0321.6.546.973

Thời gian làm việc:

  • Từ thứ 2 – Thứ 6: 6h30 – 12h00, 13h30 – 16h30
  • Thứ Bảy: 6h30 – 12h00
  • Chủ Nhật: 7h30 – 12h00

 

 

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ