Xét nghiệm máu tư nhân có đắt hơn ở bệnh viện?

0
1666
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Hiện nay thông thường đi khám bệnh ở các bệnh viện tư nhân bao giờ cũng đắt hơn các bệnh viện nhà nước. Vậy riêng vấn đề xét nghiệm máu tư nhân có đắt hơn ở bệnh viện?

Xét nghiệm máu là một trong những xét nghiệm cần thiết và rất phổ biến, để bác sĩ phát hiện ra nhiều bệnh lý. Đây là thao tác không thể thiếu khi các bạn đi khám sức khỏe, hay làm những xét nghiệm liên quan.

Xét nghiệm máu có ‎ý nghĩa gì?

Khi tiến hành xét nghiệm máu, bạn sẽ biết được cụ thể tình hình sức khỏe của bản thân và phát hiện sớm các bệnh lý nếu mắc phải. Dưới đây là ý nghĩa quan trọng mà xét nghiệm máu mang lại bạn cần nên biết:

  • Xét nghiệm máu sẽ cho bạn kết quả về nhóm máu mà mình sở hữu, ví dụ như nhóm máu A, B, O…
  • Đối với các xét nghiệm huyết học (thông qua số lượng hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu) sẽ phát hiện tình trạng thiếu máu hoặc các loại bệnh về máu, các yếu tố đông máu, máu đông, máu chảy, ung thư máu lơxêmi,….
  • Xét nghiệm máu còn có thể cho biết được lượng đường có trong máu, chuẩn đoán bệnh nhân có hoặc không bị mắc bệnh tiểu đường.
  • Xét nghiệm mỡ máu, mục đích của hành động này là xác định được lượng Cholesterol và triglyceride trong máu. Nếu hàm lượng của hai chỉ số này ở trong máu cao hơn mức quy định thì bệnh nhân có khả năng mắc bệnh về tim mạch.
  • Xét nghiệm máu giúp kiểm tra, đánh giá các chỉ số bình thường hoặc bất thường của Gan – Mật – Tụy – Tim mạch,…
  • Xét nghiệm máu để chẩn đoán nhiễm HIV…
  • Xét nghiệm máu đánh giá hệ thống bài tiết, bàng quang, tiết niệu,…
  • Xét nghiệm máu giúp chẩn đoán ung thư sớm như: ung thư xương khớp, ung thư buồng trứng, gan, tụy, mật, thận, phổi, tử cung, phần phụ, ung thư tiền liệt tuyến, thực quản, dạ dày, hành tá tràng, tiểu tràng, trực tràng, đại tràng,…

Xét nghiệm máu định kỳ giúp phát hiện sớm một số loại bệnh giúp giảm thời gian chữa bệnh và tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, xét nghiệm máu định kỳ giúp cảnh báo về nguy cơ các loại bệnh trong tương lai để người khám có biện pháp phòng tránh và thay đổi các thói quen để bệnh không phát triển thêm.

Xét nghiệm máu tư nhân có đắt hơn bệnh viện?

Thông thường chi phí xét nghiệm máu hết bao tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: máy móc sử dụng để xét nghiệm, loại xét nghiệm, chuyên gia bác sĩ, quy định bệnh viện hoặc phòng khám tư,…. Cho nên câu hỏi xét nghiệm máu tư nhân có đắt hơn bệnh viện còn tùy vào địa chỉ bạn chọn đang hoạt động và đầu tư như thế nào. Tuy nhiên, các bệnh viện thường định giá xét nghiệm máu dựa trên quy định của Bộ Y tế và Nhà nước.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm trang bị đầy đủ hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao nhất. Song song với đó, bệnh viện hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và làm việc trong lĩnh vực xét nghiệm và chẩn đoán bệnh lý chính xác, đảm bảo mang đến cho người bệnh sự hài lòng và tin tưởng.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm sẽ là nơi uy tín và tận tình cùng bạn giải quyết các vấn đề và đưa ra cho bạn lời khuyên tốt nhất trong việc thực hiện xét nghiệm máu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các loại dịch vụ xét nghiệm máu tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm với chất lượng và chi phí xét nghiệm phù hợp với thu nhập người Việt.

Hãy liên hệ bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm để được biết làm xét nghiệm máu hết bao nhiêu?

Thông tin chi tiết:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm

Địa chỉ: Thị trấn Văn Giang – Văn Giang – Hưng Yên

Điện thoại: 02216.511.115 – Hotline: 0869 095 115

Email: phuclammedical1@gmail.com

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ