Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi ở đâu giá rẻ?

Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi ở đâu giá rẻ? Khoa điều dưỡng của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm đảm bảo là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ chăm sóc người cao tuổi tốt giá rẻ tại Hưng Yên.

Mỗi người khi đến một độ tuổi nhất định đều có những thay đổi về sức khỏe không tốt, đặc là với những người cao tuổi. Đôi khi trong cuộc sống gia đình con cháu không thể nắm bắt được những cách chăm sóc cũng như lắng nghe các vấn đề về sức khỏe với cha mẹ, ông bà mình dẫn đến tình trạng sức khỏe của người cao tuổi không được chăm sóc tốt.

Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi ở đâu giá rẻ?

Khoa điều dưỡng của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm hình thành với mục đích chăm sóc người cao tuổi toàn diện cả về sức khỏe và tinh thần.

Từ khi hoạt động đến thời điểm hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm  đã đón nhận rất nhiều các cụ cao tuổi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện. Với tinh thần đề cao y đức và trách nhiệm, các bác sĩ và chuyên viên điều dưỡng của bệnh viện Phúc Lâm luôn nhiệt tình và tận tâm nhất giúp các cụ được chăm sóc kỹ lưỡng khi kết hợp khoa học các phương pháp tập luyện, ăn uống, giữ gìn sức khỏe. Bệnh viện Phúc Lâm đảm bảo là địa chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc người cao tuổi tin cậy giá rẻ ở Hưng Yên.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại Phúc Lâm

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm tại Hưng Yên đáp ứng đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tối đa và được các gia đình tin tưởng lựa chọn để gửi gắm chăm sóc cha mẹ cũng như ông bà của mình.

Các dịch vụ chính tại bệnh viện được đưa vào phục vụ trong dịch vụ chăm sóc người cao tuổi đó là:

Chăm sóc sức khỏe toàn diện: đây là dịch vụ chăm sóc người cao tuổi trong cuộc sống hằng ngày, từ việc khám chữa bệnh thường xuyên, kiểm tra sức khỏe định kỳ, chăm sóc đời sống tinh thần, sinh hoạt ăn uống đảm bảo sức khỏe hằng ngày. Người cao tuổi sẽ được chăm sóc nội trú, sinh hoạt và ăn ở với những người cùng tuổi, giúp họ có thể đồng cảm và chia sẻ với nhau hơn cũng để tiện trong quá trình theo dõi và chăm sóc sức khỏe của bác sĩ.

Chăm sóc phục hồi sau tai biến: tai biến là một loại bệnh phổ biến thường gặp ở những người cao tuổi, những người bị tai biến nhẹ thì sẽ ảnh hưởng đến việc đi lại, di chuyển và ăn uống với những người bệnh nặng sẽ có hiện tượng liệt một số cơ quan trên cơ thể hoặc liệt toàn thân, vì vậy việc chăm sóc và phục hồi sau tai biến vô cùng quan trọng. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm sử dụng những phương pháp kỹ thuật, chăm sóc và phục hồi chức năng cho người bị tai biến với các loại máy tập thể dục phục hồi chức năng, máy vật lý trị liệu, điều trị bằng đông y, xoa bóp, bấm huyệt,…

Bên cạnh dịch vụ chăm sóc người cao tuổi theo y lệnh của bác sĩ, trong khuôn viên của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm, người cao tuổi được sử dụng tất cả các dịch vụ y tế chất lượng cao khi cần ( được hưởng đầy đủ 100% chế độ quyền lợi khi có thẻ BHYT tại bệnh viện). Khi vào bệnh viện, người cao tuổi sẽ được lập bệnh án để theo dõi, quản lý sức khỏe và điều trị ngay, kịp thời khi bị các bệnh cấp, mãn tính,..đồng thời giúp giảm chi phí tối đa cho các gia đình.

Hãy để bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm chăm sóc cho người thân của bạn tốt nhất!