Địa chỉ trung tâm xét nghiệm ADN uy tín tại Hưng Yên

Xét nghiệm ADN là một nhu cầu tất yếu của người muốn tìm hiểu và xác định người có cùng quan hệ huyết thống. Nhằm đảm bảo tính chính xác của kết quả xét nghiệm ADN, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm đã đầu tư phòng thí nghiệm hiện đại hoàn chỉnh.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm hội tụ những ưu điểm mà một trung tâm xét nghiệm ADN uy tín cần có.

xét nghiệm adn

Về con người

Phúc Lâm sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong chuyên ngành Huyết học, sẽ giải thích kết quả xét nghiệm ADN một cách chính xác và giải đáp các vấn đề thắc mắc của bạn về mối quan hệ huyết thống.

Về thiết bị

Trung tâm xét nghiệm ADN uy tín nhất thiết phải có phòng thí nghiệm được trang bị các thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất, bệnh viện Phúc Lâm cũng không nằm ngoài điều đó. Từ những dụng cụ đơn giản như ống nghiệm, kính hiển vi,… cho đến các thiết bị đắt tiền như tủ nhiệt độ, máy lắc, máy khuấy, máy đồng hóa/ nghiền mẫu… vấn đề chất lượng đều được đặt lên hàng đầu nhằm đảm bảo tốt nhất cho hoạt động khám chữa bệnh.

Về dịch vụ xét nghiệm ADN

Nếu có nhu cầu xét nghiệm ADN tại Hưng Yên thì các chuyên gia bác sĩ sẽ tư vấn nhiệt tình, chi tiết về các gói xét nghiệm phù hợp và hướng dẫn cụ thể các bước tham gia xét nghiệm ADN. Mỗi xét nghiệm ADN đều được xét duyệt bởi một tiến sĩ chuyên khoa trước khi đưa ra kết quả cuối cùng.

Về quy trình xét nghiệm ADN

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm quản lý quy trình phân tích mẫu ADN tuyệt đối bảo mật. Các mẫu được mã hóa trước khi gửi đến nhân viên phòng xét nghiệm nhằm tránh xảy ra các sai sót. Sau đó, các mẫu ADN sẽ được phân tích riêng biệt cho đến khi ra kết quả. Đây là một trong những điều khiến Phúc Lâm trở thành trung tâm xét nghiệm ADN uy tín.

Mặt khác, trong trường hợp bạn không có điều kiện trực tiếp đến bệnh viện thu mẫu ADN thì hãy liên hệ trực tiếp với Phúc Lâm theo đường hotline 0968312468 hoặc theo số 0221.6.511.115 để được hướng dẫn cách thu mẫu tại nhà an toàn và nhanh chóng nhất.