Xét nghiệm nội tiết tố nữ ở đâu Hưng Yên?

0
3207
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Phụ nữ thường hay gặp phải những khó chịu do rối loạn nội tiết tố nữ gây ra. Vậy xét nghiệm nội tiết tố nữ ở đâu? Gồm những gì? Quy trình như thế nào?…Các thắc mắc sẽ được giải đáp trong bài viết sau.

Xét nghiệm nội tiết tố nữ là loại xét nghiệm nhằm đánh giá tình trạng hoạt động cũng như khả năng dự trữ noãn của buồng trứng, sự phát triển của nang noãn và rụng trứng.

Nội tiết tố có vai trò quan trọng trong duy trì sức khỏe và sinh lý ở nữ, nhất là vấn đề sinh sản. Nên phụ nữ nên làm xét nghiệm nội tiết nữ theo định kỳ khoảng 1 – 2 lần/năm. Mặt khác, xét nghiệm nội tiết tố nữ được chỉ định riêng với các trường hợp: phụ nữ vô kinh nguyên phát, phụ nữ bị rong kinh, rong huyết, kéo dài 35 ngày, phụ nữ tiến hành thụ tinh nhân tạo, phụ nữ vô sinh, hiếm muộn, khó thụ thai, phụ nữ cắt bỏ buồng trứng do bệnh lý…

xét nghiệmnooij tiết tố nữ

Xét nghiệm nội tiết tố nữ gồm những gì?

Xét nghiệm nội tiết tố nữ FSH: Kiểm tra nồng độ FSH ( hormone của thùy trước tuyến yên) để xác định người phụ nữ đó có mắc hội chứng buồng trứng đa nang không?

Xét nghiệm nội tiết tố nữ LH: Thông qua nồng độ LH kiểm tra tình trạng hoạt động của buồng trứng. Nếu nồng độ LH quá cao, quá trình rụng trứng và chu kỳ kinh nguyệt sẽ bị ảnh hưởng.

Xét nghiệm nội tiết tố nữ Testosterone: Loại xét nghiệm này cho ta biết phụ nữ có bị buồng trứng đa nang hoặc mắc u hiếm gặp nào khác không nếu nồng độ quá cao.

Xét nghiệm nội tiết tố nữ Estrogen: Đây là xét nghiệm không thể thiếu của phụ nữ. Với kết quả kiểm tra nồng độ estrogen (tiết ra từ buồng trứng) sẽ kết luận được các vấn đề liên quan đến kinh nguyệt, độ ẩm ướt, đàn hồi của vùng kín…

Xét nghiệm nội tiết tố nữ prolactin: Nếu kết quả nồng độ prolactin cao hơn 127 – 637µU/mL thì phụ nữ đó dễ vô sinh. Mặt khác, prolactin có thể gây ức chế hormone sinh sản, ngăn cản sự rụng trứng.

Xét nghiệm nội tiết tố nữ progesterone: xét nghiệm dùng để xác định buồng trứng có phóng noãn hay không. Nồng độ progesterone quá cao có thể gây ra nhiều phản ứng tiêu cực như đau ngực, mệt mỏi, trầm cảm, giảm ham muốn…

Xét nghiệm nội tiết tố nữ AMH: Loại này đánh giá khả năng sinh sản của buồng trứng. Trong chẩn đoán điều trị hiếm muộn thì xét nghiệm nội tiết tố nữ AMH là xét nghiệm cho kết quả chính xác nhất hiện nay.

Xét nghiệm nội tiết tố nữ ở đâu?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm – Hưng Yên sở hữu hệ thống trang thiết bị xét nghiệm tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng chuyên gia giàu kinh nghiệm giúp bạn giải đáp các vấn đề liên quan xét nghiệm nội tiết tố nữ và. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được sử dụng gói dịch vụ xét nghiệm nội tiết tố nữ chất lượng nhằm tạo sự thuận lợi nhất cho người khám và để kết quả chính xác.

Với những ưu thế trên, chắc hẳn bạn đã xác định được xét nghiệm nội tiết tố nữ ở đâu Hưng Yên. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về xét nghiệm nội tiết tố nữ.

 

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ