Chi phí xét nghiệm nội tiết tố nữ hết bao nhiêu tiền?

0
3652
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Chi phí là một trong những mối quan tâm hàng đầu của những người đi làm xét nghiệm nội tiết tố nữ. Bài viết sau sẽ trả lời giúp bạn câu hỏi xét nghiệm nội tiết tố hết bao nhiêu tiền?

chi phí xét nghiệm nội tiết tố nữXét nghiệm nội tiết tố nữ bao nhiêu tiền?

Theo ý kiến của các bác sĩ, chi phí xét nghiệm nội tiết tố nữ phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên không có mức giá cố định cho tất cả các cơ sở. Sau đây là những yếu tố quyết định xét nghiệm nội tiết tố nữ bao nhiêu tiền.

Cơ sở y tế thực hiện xét nghiệm nội tiết tố nữ

Đây là yếu tố đầu tiên tác động đến chi phí xét nghiệm nội tiết tố nữ. Mỗi cơ sở y tế đều có những quy định riêng về mức giá các loại xét nghiệm, đồng thời, hệ thống trang thiết bị, đội ngũ bác sĩ của cơ sở đó cũng ảnh hưởng đến chi phí xét nghiệm nội tiết tố nữ.

Số lượng thực hiện xét nghiệm nội tiết tố nữ

Khi đến các cơ sở y tế, bác sĩ sẽ đánh giá tổng quan về tình trạng của bạn để quyết định xem thực hiện loại xét nghiệm nào. Vì vậy, xét nghiệm nội tiết tố nữ hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào số lượng xét nghiệm bạn muốn làm hoặc được chỉ định theo yêu cầu của bác sĩ.

Phương pháp thực hiện xét nghiệm nội tiết tố nữ

Đây là một trong yếu tố để xác định chi phí xét nghiệm nội tiết tố nữ. Bởi nếu bạn lựa chọn phương pháp xét nghiệm nội tiết tố nữ có sử dụng trang thiết bị tiên tiến thì mức giá cao hơn so với phương pháp xét nghiệm truyền thống.

Chi phí xét nghiệm nội tiết tố nữ tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm

Tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm, xét nghiệm nội tiết tố nữ bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào 3 yếu trên và dựa theo quy định của Bộ y tế. Cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm chi phí xét nghiệm nội tiết tố nữ tại Phúc Lâm sẽ phù hợp với mức thu nhập của người Việt.

Mặt khác, bạn có thể tham khảo một số chi phí xét nghiệm nội tiết tố nữ sau:

– Xét nghiệm FSH: 200.000 đồng

– Xét nghiệm LH: 200.000 đồng

– Xét nghiệm Testosterone: 220.000 đồng

– Xét nghiệm Progesterone: 200.000 đồng

– Xét nghiệm Prolactin: 200.000 đồng

– Xét nghiệm AMH: 1.000.000 đồng

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ